Đỗ Mạnh Cường cùng dàn chân dài tới Sydney

(Dân trí) - Nhà thiết kế gốc Hà thành sẽ gặp gỡ khán giả Việt kiều tại Úc vào tháng 5 tới cùng dàn chân dài đình đám.

Tháng 5 tới, Đỗ Mạnh Cường sẽ tạm rời xa TP.HCM để  đến với thành phố Sydney của nước Úc xinh đẹp tổ chức show diễn mới. Bộ đôi NTK Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân - nhà tổ chức - NSX Phạm Huy Cận sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong dự án được quan tâm này.

Trong nhiều năm qua NTK Hà thành và NSX Phạm Huy Cận đã mang đến 13 show diễn chất lượng, tạo nên những chuẩn mực về show cá nhân tại Việt Nam. 

DMC va PHC.jpg

Chia sẻ về show diễn tại Úc, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Thời điểm này tôi thực sự khá bận rộn để chuẩn bị cho BST, mọi thứ sẽ được giữ bí mật đến phút chót, nhưng chắc chắn sẽ có những sự bất ngờ ”. 

Nói về show diễn sắp tới tại Sydney, doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết: "Chúng tôi luôn quan niệm muốn đi xa phải đi cùng nhau. Mỗi người sẽ chỉ tập trung vào đúng chuyên môn của mình. Qua mỗi show diễn, mọi người thấy được sự rực rỡ, hào nhoáng, nhưng chúng tôi lại nhìn thấy một điều khác, những khó khăn và kinh nghiệm để hoàn thiện, để rèn giũa mọi thứ trở nên tốt đẹp, chỉn chu hơn."

NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ mời 50 người mẫu trình diễn. Trong đó, sẽ có 25 người mẫu từ Việt Nam và 25 người mẫu quốc tế tại Úc. 

Với khung cảnh của Sydney khi trời vào thu lãng mạn kết hợp với những công trình kiến trúc nổi tiếng của nhà hát Opera sẽ tạo nên một bức tranh thời trang vô cùng đẹp đẽ, cuốn hút.

KL