Diva nhạc Pop Hồng Kông “khoe” hình ảnh mới

(Dân trí) - Vào ngày 7/11 tới, album mới nhất trong sự nghiệp của diva nhạc Pop Hồng Kông Dung Tổ Nhi mang tên “Glow” sẽ được trình làng. Đi kèm với album là những hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ trẻ tài năng 27 tuổi này.

Album mang tên Glow là album tiếng Quảng Đông đầu tiên của Dung Tổ Nhi, gồm 10 ca khúc và được tặng kèm một bản DVD hai ca khúc. Theo ước tính, Dung Tổ Nhi đã chi khoảng 30 triệu đô la Hồng Kông để thực hiện công việc quảng bá và tuyên truyền album Glow.

 

Thân chủ tiết lộ, phần lớn ca khúc trong Glow là những bản ballad nhẹ nhàng êm dịu, tuy nhiên, dive Hồng Kông vẫn quyết định đưa một chút âm hưởng Hip-hop vào trong ca khúc của mình. Được biết, Midnight - một ca khúc mới trong album Glow đã gặt hái thành công đầu tiên. Midnight hiện là một trong những ca khúc karaoke được yêu cầu nhiều nhất và là nhạc chuông được tải nhiều nhất trên mạng.

 

Hồi tháng 7 vừa rồi, Dung Tổ Nhi đã phát hành album tiếng Quan Thoại mới nhất của mình mang tên Little Little. Album là tổng hợp những ca khúc mới nhất của những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc như Jay Chou (Châu Kiệt Luân), Wen Shan Fang và Ya Dong Zhang. Cũng giống như Glow, Little Little cũng mang âm hưởng nhẹ nhàng và êm dịu. Little Little cũng nhận được phản hồi tích cực từ các fan.

 

Dung Tổ Nhi bắt đầu sự nghiệp ca hát khi mới 15 tuổi và sau 10 năm lập nghiệp, nữ ca sĩ có gương mặt cá tính này đã trở thành bà hoàng trên sân khấu nhạc nhẹ Hồng Kông. Cô không chỉ được yêu thích tại Hồng Kông, Trung Quốc mà tại một số quốc gia châu Á như Singapore hay Việt Nam, nữ ca sĩ 27 tuổi này cũng là một cái tên khá “hot”. Tới nay, cô đã gặt hái tới bốn giải thưởng Nữ ca sĩ nổi tiếng nhất của giải thưởng âm nhạc Jade Solid Gold (Hồng Kông).

 

Diva nhạc Pop Hồng Kông “khoe” hình ảnh mới - 1
 Dung Tổ Nhi sôi động trên sân khấu.

 

Riêng năm ngoái, Dung Tổ Nhi đã giành 16 giải thưởng âm nhạc lớn, nhỏ cả trong và ngoài nước. Theo ước tính, trong năm 2006, Dung Tổ Nhi thu về gần 55 triệu đôla Hồng Kông, đứng thứ ba trong danh sách 5 ngôi sao rủng rỉnh nhất làng giải trí Hồng Kông.

 

Được biết, vào đầu năm sau, Dung Tổ Nhi sẽ bắt đầu thực hiện chuyên lưu diễn mang tên  Starlight Joey Yung Live 2008. Để chuẩn bị cho sự kiện này, Dung Tổ Nhi đang tăng cường học vũ đạo để có thể gửi đến khán giả màn trình diễn ngoạn mục trên sân khấu.

 

Dưới đây là hình ảnh mới nhất của Dung Tổ Nhi trong album vừa phát hành hôm 1/11 vừa rồi:

 

Diva nhạc Pop Hồng Kông “khoe” hình ảnh mới - 2

 

Diva nhạc Pop Hồng Kông “khoe” hình ảnh mới - 3

 

Diva nhạc Pop Hồng Kông “khoe” hình ảnh mới - 4

 

Diva nhạc Pop Hồng Kông “khoe” hình ảnh mới - 5

 

Diva nhạc Pop Hồng Kông “khoe” hình ảnh mới - 6

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc “Proud of you” - ca khúc nổi tiếng gắn liền với sự nghiệp của Dung Tổ Nhi: 

Mi Vân

Theo Sina