Diệu Nhi muốn thay đổi cách diễn vì sợ khán giả chán

Dân trí “Tôi cảm thấy áp lực lắm. Nếu mình không thay đổi nét diễn thì đến một ngày nào đó khán giả sẽ chán. Tôi nên tôi thử sức ở lĩnh vực mới, vai mới lạ mà trước nay chưa bao giờ diễn.” Diễn viên Diệu Nhi chia sẻ việc cô luôn muốn thay đổi cách diễn quen thuộc của mình vì sợ một màu sẽ khiến khán giả chán.

Diệu Nhi là một trong những nữ diễn viên hài được khán giả chú ý thời gian gần đây, sau khi cô tham gia bộ phim sitcom “Chiến dịch chống ế”. Điểm ấn tượng ở Diệu Nhi chính là tính cách “khùng tự nhiên” của các nhân vật mà Nhi đảm nhận, dù trong phim hay trên sân khấu.

Thời gian này, ngoài những thành công với vai trò diễn viên và khá đắt show, Diệu Nhi còn bận rộn hơn khi đang tham gia chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”. Nhưng cô cũng đã dành cho Dân Trí một cuộc trò chuyện khá thú vị ngay trước giờ lên sân khấu.

Diệu Nhi muốn thay đổi cách diễn vì sợ khán giả chán

Diệu Nhi muốn thay đổi cách diễn vì sợ khán giả chán - 1

Từng nghĩ phải tới năm 30 tuổi mới được khán giả biết đến

Thời gian gần đây khi khán giả biết đến mình nhiều hơn, cảm giác của Diệu Nhi như thế nào?

Đúng là khoảng gần 1 năm vừa rồi khán giả biết và nhớ đến tên Diệu Nhi nhiều hơn, mặc dù trước đó tôi đã tham gia đóng kịch tại sân khấu Thế Giới Trẻ hơn 4 năm. Tôi cảm thấy bản thân mình thật may mắn vì hiện tại tôi chỉ mới 24 tuổi. Giống như sự nghiệp của tôi mới vừa bắt đầu, nhưng tôi sợ mọi người thấy mình bị đóng khung trong hình ảnh quen thuộc. Mọi người kỳ vọng và mong muốn xem nhiều sản phẩm của tôi hơn nên tôi cũng luôn bị áp lực.

Tôi nghĩ bản thân phải làm thật tốt, thật hay để khi mọi người xem sẽ thấy Diệu Nhi lúc nào cũng có cái mới chứ không phải chỉ như lúc ban đầu mới xuất hiện trong các phim sitcom.

Hình ảnh Diệu Nhi hài hước kiểu “khùng” là trước đây hay khi tham gia phim sitcom thì Nhi mới xây dựng hình ảnh đó?

Trước đó tôi có đi phim truyền hình nhưng chỉ là những vai nhỏ, cũng kiểu vui vui và hài như vậy. Cho đến khi tham gia phim sitcom được mọi người biết đến, tôi nghĩ cũng như những vai khác, đi quay để kiếm thêm thu nhập. Còn khi diễn ở sân khấu Thế Giới Trẻ thì tôi diễn được nhiều loại vai hơn chứ không phải là một dạng vai “khùng khùng” như trên tivi mà mọi người hay thấy.

Khi học tại trường Diệu Nhi là diễn viên chính kịch hay hài kịch?

Khi tôi học tại trường Sân khấu điện ảnh thì thầy chủ nhiệm Trần Minh Ngọc hướng chúng tôi đến những gì tự nhiên nhất theo khả năng của mình. Thầy hướng tôi theo hài nhưng vẫn diễn bi kịch, chính kịch. Nhưng khi tôi diễn ở sân khấu thì duyên hài “bộc phát” mạnh hơn nên tôi diễn vai hài nhiều hơn. Sau này tôi cũng cố gắng tìm thêm những vai bi và chính kịch để diễn chứ không chỉ toàn diễn hài.

Một khi được khán giả yêu thích Diệu Nhi có nghĩ mình phải phát triển nhiều hơn trong vai diễn của mình như thế nào?

Tôi cảm thấy áp lực lắm. Nếu mình không thay đổi nét diễn thì đến một ngày nào đó khán giả sẽ chán. Tôi nên tôi thử sức ở lĩnh vực mới, vai mới lạ mà trước nay chưa bao giờ diễn. Tôi nghĩ mọi người sẽ đón nhận, yêu thương và cho tôi những góp ý để tôi rút kinh nghiệm cho những dự án tiếp theo.

Trước đây, khi đi theo con đường nghệ thuật Diệu Nhi có định hướng nào cho bản thân?

Thực ra lúc mới vào học năm nhất trường sân khấu tôi học cho vui vậy thôi chứ tôi chưa tưởng tượng mình tốt nghiệp sẽ như thế nào. Bắt đầu đến năm 2 tôi được mời về sân khấu Thế Giới Trẻ, tôi chỉ được diễn những vai nhỏ. Nhìn những anh chị lớn diễn vai chính, tôi nghĩ mình sẽ cố gắng như thế nào để được đóng những vai chính như các anh chị. Lúc đó tôi mới cảm thấy khát khao và yêu nghề diễn viên.

Năm 3 tôi định hướng mình sẽ trở thành diễn viên và tôi rất thích diễn kịch. Tôi nghĩ mình được diễn tại sân khấu đã may mắn nên mình cứ diễn những vai nhỏ, rồi mình cố gắng, sẽ có ngày được diễn những vai khác lớn hơn. Tôi chỉ nghĩ vậy chứ không nghĩ rằng sau này mình sẽ nổi tiếng hay sẽ trở thành diễn viên hạng A...

Tôi không nghĩ gì ngoài việc ráng cố gắng hết sức diễn để mang niềm vui lại cho mọi người thôi. Nhưng từ từ cũng được mọi người biết đến là ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi nghĩ mình phải 30 tuổi hay lâu hơn mới được mọi người biết tới.

Cũng không ít ý kiến cho rằng Diệu Nhi chính là thế hệ diễn viên hài trẻ tiếp nối thế hệ đi trước, Diệu Nhi có cảm thấy điều đó không?

Tôi cũng nghe một số anh chị nói, nhưng bản thân tôi thấy mình vẫn chưa đủ bản lĩnh và kinh nghiệm nhiều để tiếp nối các anh chị đi trước. Vì ngoài diễn hài ra tôi còn thích đóng những dạng vai khác nữa. Tôi sợ và tôi áp lực khi mọi người gọi tôi là diễn viên hài Diệu Nhi. Những mảng miếng hài tôi còn thiếu sót rất nhiều cũng chưa có nhiều kinh nghiệm diễn suất và bản lĩnh đó.

May mắn của tôi là được mọi người biết đến sớm nhưng tôi vẫn còn rất non nghề.

Diệu Nhi có cách diễn khá chân thật, tự nhiên nên dễ tạo thiện cảm cho người xem. Dù được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích nhưng Diệu Nhi tự nhận mình rất non nghề.
Diệu Nhi có cách diễn khá chân thật, tự nhiên nên dễ tạo thiện cảm cho người xem. Dù được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích nhưng Diệu Nhi tự nhận mình rất "non nghề".

Diễn viên hài thường có “bí quyết hay công thức” nào đó, còn với Diệu Nhi thì như thế nào?

Tôi đánh giá bản thân mình thuộc về bản năng nhiều hơn. Còn bí quyết hay công thức nào đó tôi vẫn đang học hỏi từ anh chị và cô chú từng ngày. Có công thức và có bí quyết hết nhưng mà mình phải có kinh nghiệm và theo từ từ mình mới rút ra được điều đó cho mình.

Còn khi diễn tôi tự mình tìm ra những lời thoại tôi cảm thấy vui, diễn mọi người cũng vui nên tôi nghĩ "cái này hài hước", và tôi làm.

Về lâu dài thì Diệu Nhi tìm đường như thế nào? Nhi có cảm thấy mình phải loay hoay tìm hướng đi mới hơn?

Tôi không loay hoay và lo lắng gì cả. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, với dự án đó tôi được mọi người biết đến thì những dự án khác thì mình phải làm tốt hơn, lạ hơn cho người xem thấy “À, Diệu Nhi khác hơn, lạ hơn, nét diễn chính chắn hơn...” chứ tôi không loay hoay tìm nét diễn cho mình.

Tôi đang loay hoay chính là tìm kinh nghiệm cuộc sống và trải nghiệm nhiều hơn để lấy đó làm nền tảng diễn xuất cho bản thân, phim hay kịch đều lấy từ cuộc sống của mình mà ra.

Chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” Nhi đang tham gia, cảm giác hơi 'khó" với Diệu Nhi, nhưng vì sao Nhi nhận lời?

Tôi nhận lời vì tôi thích từ khi còn đi học. Tôi thấy mọi người lên nhảy cũng dễ, cũng vui, rồi nhảy theo nhạc. Bản thân tôi ngoài diễn kịch cũng thích nhảy, thích hát. Còn khi tham gia chương trình này tôi nghĩ, điều đầu tiên sau cuộc thi tôi biết được những điệu nhảy mà từ trước giờ chưa có cơ hội được học; rồi dáng tôi cũng ốm, đẹp... Tôi nghĩ vậy nên nhận lời.

Nhưng khi vào rồi mới biết rất cực, phải nổ lực rất nhiều. Mấy bước đó nhìn thấy đơn giản nhưng không ngờ rất khó, đòi hỏi sức khỏe và phải có cơ bụng nữa. Tôi ít tập thể dục nên tham gia chương trình tôi phải tập thể lực, thật sự với bản thân tôi chịu không nổi.

Có những lúc tôi cũng tự hỏi "tại sao mình không đi show, bỏ hết show, bỏ hết tiền tham gia chương trình này", rất khổ sở trong phòng tập. Điều này đúng là “vượt qua chính mình”. Nhưng tôi nghĩ có chuyện "nhỏ xíu" là nhảy và sức khỏe mà mình không làm được, nếu như sau này lúc diễn xuất phải vượt qua thì mình sẽ làm như thế nào, nên đấu tranh tâm lý nhiều lắm.

Hiện tại tôi chỉ tập nhảy và đi diễn kịch, không dám đi quay gì khác, trừ những hợp đồng đã ký từ trước chứ không nhận hợp đồng mới. Mỗi ngày tập 12 tiếng mà vẫn chưa đẹp. Giờ này ngồi đây mà chân tay bủn rủn (cười).

Sắp tới Nhi có tham gia dự án phim nào?

Cũng có rất nhiều dự án nhưng tôi đang "tạm dừng" lại vì tham gia “Bước nhảy hoàn vũ”. Có lẽ sau chương trình này tôi mới bắt đầu tập trung đi phim. Nhưng tôi sẽ tạm ngưng đi phim sitcom vì tôi sợ mình bị một màu. Sau khi đúc kết kinh nghiệm, relax bản thân tôi mới nghĩ đến những dự án phim sắp tới của mình.

Không sợ nổi tiếng hơn người yêu

Ngoài những hình ảnh trên sân khấu thì Diệu Nhi của đời thường sẽ như thế nào?

Nếu bình thường mọi người gặp tôi sẽ đặt câu hỏi “tại sao thấy Diệu Nhi trên sân khấu, trên phim “khùng khùng, điên điên” nhưng ở ngoài sao trầm quá, ít nói, khó gần”. Thậm chí có nhiều người còn nói là tôi chảnh. Nhưng thật ra chỉ ai chơi thân tôi mới giỡn, còn người lạ tôi cũng hơi khó tính, tôi ngại tiếp xúc với người lạ nên mối quan hệ của tôi trong giới giải trí rất ít. Vì tôi không xởi lởi, những ai mới gặp tôi rất ngại bắt chuyện với họ.

Nhưng thật ra tôi thấy cũng có một số anh chị diễn hài nhưng ở ngoài cũng rất trầm, họ chỉ tập trung diễn trên sân khấu thôi.

Mặc dù khùng hết cỡ trên sân khấu nhưng ở đời thường Diệu Nhi rất trầm tính và ngại tiếp xúc với người lạ.
Mặc dù "khùng hết cỡ" trên sân khấu nhưng ở đời thường Diệu Nhi rất trầm tính và ngại tiếp xúc với người lạ.

Nhưng là diễn viên thì phải gần gũi với mọi người, cũng là một phần trong công việc, Diệu Nhi có nghĩ là mình sẽ thay đổi không?

Tôi đang thay đổi từ từ. Mà bản tính của mình hơn 20 năm qua đã như vậy, khi vào nghề mình cũng cố gắng lắm. Cảm giác từ xưa giờ mình không quen nói chuyện với người lạ. Không chủ động bắt chuyện, không phải chảnh mà là ngại, sợ khi mình bắt chuyện người ta không vui vẻ sẽ nói mình vô duyên, kiểu như vậy.

Nên nhiều khi tôi đi quay phim cũng ít nói chuyện với mọi người, thân mới đùa giỡn, chứ mới gặp tôi chỉ nói chuyện công việc.

Khi vào học trường sân khấu nhiều người cũng nói tôi không hợp với nghề này vì tính tôi hơi trầm tính. Nhưng vào rồi tôi thấy, nghề này cũng tùy người, miễn mình vui, mình làm gì cũng được.

Nhưng về giữ mối quan hệ - tôi cần thay đổi.

Diệu Nhi chia sẻ một chút về cuộc sống hiện tại của mình?

Tôi cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Trong công việc tôi mong muốn được thể hiện những vai diễn mà trước giờ mình chưa bao giờ thể hiện. Tôi sợ một ngày nào đó mình sẽ không diễn được nét khác ngoài hài.

Gia đình có ủng hộ con đường nghệ thuật của Nhi?

Gia đình lúc nào cũng ủng hộ tôi mặc dù người nhà có nói, ngành giải trí của mình rất phức tạp, nhưng tôi có nói “phức tạp hay không là do mình thôi”. Gia đình rất tin tưởng tôi nên tôi làm gì cũng tin tưởng tuyệt đối. Làm gì cũng được, chỉ cần biết mình đang ở đâu, mình đang làm gì là được, đừng để gia đình xấu hổ hay làm hại bản thân mà sau này mình thấy hối hận về điều đó.

Hiện tại Nhi đã tìm được “một nửa” của mình chưa?

Cũng có và người đó cũng làm trong ngành giải trí. Còn về danh tính, xin cho Diệu Nhi “giấu cho riêng em biết” (cười lớn).

Nhi có sợ quen người cùng ngành khi mình nổi tiếng hơn người đó?

Nói về nổi tiếng hay không, mỗi người có mỗi số. Từ trước giờ tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ nổi tiếng. Thời cơ đến đúng thời điểm, đúng vai thì “bật lên” lúc nào không biết. Tôi không nghĩ mình nổi tiếng.

Bạn trai tôi cũng có những cái hơn tôi, có nét khác tôi, tuy chưa nổi nhưng nếu đúng vai và hợp thời thì bạn ấy cũng sẽ nổi tiếng. Nên đối với tôi, cùng làm nghề này nổi tiếng hay không cũng không quan trọng mà quan trọng là yêu nhau cảm thấy vui vẻ với nhau là được.

Diệu Nhi có nghĩ đến chuyện lập gia đình?

Chắc lâu lắm tôi mới lập gia đình, tôi cảm thấy rất thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Xin cảm ơn và chúc cho Diệu Nhi thành công trong mọi công việc của mình.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

Diệu Nhi muốn thay đổi cách diễn vì sợ khán giả chán - 4
MỚI NHẤT
Quay phim người Việt qua đời tại Úc sau tai nạn máy bay
Quay phim người Việt qua đời tại Úc sau tai nạn máy bay

(Dân trí) - Ban tổ chức chương trình "Cuộc đua kỳ thú" vừa chính thức xác nhận anh Quốc Hương - quay phim thuộc ê-kíp của chương trình này tại Việt Nam đã tử vong trong một tai nạn máy bay tại Úc.

Thứ hai, 14/03/2016 - 04:58

Những điều thú vị về "Cướp biển" Johnny Depp
Những điều thú vị về "Cướp biển" Johnny Depp

(Dân trí) - Johnny Depp là ngôi sao được yêu mến qua bộ phim ăn khách Cướp biển vùng Caribe, anh từng hẹn hò với Kate Moss và gần đây kết hôn với 1 nữ diễn viên kém mình tới 23 tuổi....

Thứ hai, 14/03/2016 - 04:56

Katy Perry tránh bị bắt gặp đi cùng bạn trai Orlando Bloom
Katy Perry tránh bị bắt gặp đi cùng bạn trai Orlando Bloom

(Dân trí) - Dù bị giới truyền thông phát hiện hò hẹn từ tháng 1/2016, nhưng Katy Perry vẫn không mấy thoải mái khi xuất hiện cùng bạn trai tin đồn Orlandon Bloom.

Thứ hai, 14/03/2016 - 04:11

Thuỷ Tiên trổ tài làm đẹp, giúp Miu Lê tự tin toả sáng
Thuỷ Tiên trổ tài làm đẹp, giúp Miu Lê tự tin toả sáng

Để đánh dấu sự hợp tác đầu tiên, cặp sao nữ đang nổi đình đám showbiz Miu Lê - Thủy Tiên quyết định chọn dịp 8/3 để tung ra một MV âm nhạc mới toanh cực kì dễ thương làm món quà ý nghĩa dành tặng cho tất cả các bạn nữ trong ngày tôn vinh phái đẹp mang tên “Một Chút Thôi”.

Thứ hai, 14/03/2016 - 02:00

Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ khi bị người hâm mộ Hà Nội vây kín
Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ khi bị người hâm mộ Hà Nội vây kín

(Dân trí) - Phạm Hương nhận được sự hâm mộ cuồng nhiệt từ khán giả trẻ Hà Nội bởi chiếc xe chở Phạm Hương đã bị fans vây kín khiến xe không thể di chuyển được nữa. Hoa hậu đã phải xuống đi bộ một đoạn khá xa để vào tới nơi diễn ra chương trình.

Thứ hai, 14/03/2016 - 01:21

Kristen Stewart hạnh phúc bên bạn gái tin đồn mới
Kristen Stewart hạnh phúc bên bạn gái tin đồn mới

(Dân trí) - Ngôi sao xinh đẹp của loạt phim “Chạng vạng” Kristen Stewart trông thật hạnh phúc khi ở bên cô bạn gái “tin đồn” mới SoKo tại Paris, Pháp, ngày 13/3.

Thứ hai, 14/03/2016 - 12:22

Ảnh cưới độc, lạ chưa từng công bố của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp
Ảnh cưới độc, lạ chưa từng công bố của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp

(Dân trí) - Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp vừa có một đám cưới ngập tràn hạnh phúc vào tối 12/3 tại TPHCM. Chuyện tình của cặp đôi này được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, những thông tin về chuyện tình của họ lại được người trong cuộc giấu kín từ đầu đến cuối.

Thứ hai, 14/03/2016 - 11:19

Hoa hậu bị tước vương miện hạnh phúc bên bồ kém tuổi
Hoa hậu bị tước vương miện hạnh phúc bên bồ kém tuổi

(Dân trí) - Bà mẹ ba con Danielle Lloyd đang hạnh phúc bên bạn trai mới Michael O’Neil.

Thứ hai, 14/03/2016 - 10:57

Những ngôi sao tuổi teen đang khuấy đảo làng nhạc thế giới
Những ngôi sao tuổi teen đang khuấy đảo làng nhạc thế giới

(Dân trí) - Shawn Mendes, Willow Smith, Billie Marten… đều là những ngôi sao “tài không đợi tuổi” và đang khiến cho các tín đồ âm nhạc trên thế giới phải “phát cuồng”.

Thứ hai, 14/03/2016 - 10:54

Lưu Thiên Hương gần khóc khi nghe Hương Tràm hát
Lưu Thiên Hương gần khóc khi nghe Hương Tràm hát

(Dân trí) - Sau phần thể hiện ca khúc "Papa" của Hương Tràm, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết, khi thấy Hương Tràm hát nhập tâm, gương mặt đầy cảm xúc, đến gần cuối, chị đã gần bật khóc.

Thứ hai, 14/03/2016 - 09:44

Cậu cả nhà Beckham hò hẹn với bạn gái xinh đẹp
Cậu cả nhà Beckham hò hẹn với bạn gái xinh đẹp

(Dân trí) - Brooklyn Beckham, cậu con trai cả của hai ngôi sao nổi tiếng David và Victoria Beckham, đã đưa bạn gái người Pháp - Sonia Ben Ammar dạo chơi tại Disneyland cuối tuần vừa qua.

Thứ hai, 14/03/2016 - 09:28

Elly Trần rạng rỡ nữ thần, Diễm My 9X sang trọng lịch lãm
Elly Trần rạng rỡ nữ thần, Diễm My 9X sang trọng lịch lãm

(Dân trí) - Nếu như Elly Trần xuất hiện rạng rỡ với phong cách nữ thần thì Diễm My 9X lại sang trọng, lịch lãm với thiết kế đen đơn sắc cùng mái tóc bồng bềnh.

Thứ hai, 14/03/2016 - 07:00

ĐÁNG QUAN TÂM
David Beckham chi hơn 163 tỉ đồng để “giải cứu” vợ yêu
David Beckham chi hơn 163 tỉ đồng để “giải cứu” vợ yêu

(Dân trí) - Sau khi đế chế thời trang của Victoria Beckham bị đe dọa nghiêm trọng với khoản lỗ 3.8 triệu bảng Anh/năm, David Beckham đã quyết định “móc hầu bao” chi tới 5.2 triệu bảng Anh (hơn 163 tỉ đồng) để giúp đỡ bà xã.

Chủ nhật, 13/03/2016 - 07:54

Nhan sắc hút hồn của thiên thần nội y chào đời nhờ thụ tinh ống nghiệm
Nhan sắc hút hồn của thiên thần nội y chào đời nhờ thụ tinh ống nghiệm

(Dân trí) - Siêu mẫu gợi cảm Josephine Skriver sinh ra trong 1 gia đình rất đặc biệt có bố mẹ là người đồng tính và cô chào đời nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Chủ nhật, 13/03/2016 - 04:49

Khánh My ngất xỉu sau khi kết thúc chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”
Khánh My ngất xỉu sau khi kết thúc chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”

(Dân trí) - Sau khi kết thúc chương trình, vừa bước xuống sân khấu, nữ diễn viên bất ngờ ngất xỉu vì quá xúc động. Cô được ê-kíp chương trình đưa đi cấp cứu.

Chủ nhật, 13/03/2016 - 03:59

Người đẹp Anh mặc áo hở bạo giữa trời đông
Người đẹp Anh mặc áo hở bạo giữa trời đông

(Dân trí) - Giữa trời đông giá rét, người đẹp Jess Impiazzi vẫn không từ bỏ các bộ trang phục mát mẻ...

Chủ nhật, 13/03/2016 - 01:00

Lan Khuê thăng hạng nhan sắc, Kỳ Duyên stress vì ảnh ghép
Lan Khuê thăng hạng nhan sắc, Kỳ Duyên stress vì ảnh ghép

(Dân trí) - Trong khi Lan Khuê đón tin vui trở thành gương mặt duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách 50 người phụ nữ đẹp nhất hành tinh của năm 2015 do trang Globalbeauties bình chọn thì Kỳ Duyên lại stress vì bị ghép ảnh trên trang khiêu dâm.

Chủ nhật, 13/03/2016 - 11:47

Sao phim Yêu nữ thích hàng hiệu bế bụng bầu 8 tháng đi tập thể dục
Sao phim Yêu nữ thích hàng hiệu bế bụng bầu 8 tháng đi tập thể dục

(Dân trí) - Anne Hathaway vẫn rất nhanh nhẹn và gọn gàng dù mang thai đã cận kề ngày sinh.

Chủ nhật, 13/03/2016 - 09:56

Dạ tiệc cưới Victor Vũ - Ngọc Diệp tái hiện như phim trường
Dạ tiệc cưới Victor Vũ - Ngọc Diệp tái hiện như phim trường

(Dân trí) - Trong dạ tiệc cưới vào tối 12/3, Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp trình chiếu phim ngắn về tình yêu khi bắt đầu sự kiện như một lời chào mở đầu đến tất cả quan khách. Đây cũng là điểm khác biệt nhất của dạ tiệc bên cạnh những slideshow ghi lại hành trình tình yêu của cặp đôi.

Chủ nhật, 13/03/2016 - 09:48

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tung MV tiền tỉ quay tại Nhật Bản
Đông Nhi và Ông Cao Thắng tung MV tiền tỉ quay tại Nhật Bản

Hôm nay 13/3, cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt: Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức tung ra MV "I wanna be your love" sau 2 tháng kể từ ngày bấm máy. Tất cả những cảnh quay hoành tráng và ấn tượng trong MV đều được thực hiện tại thành phố Sapporo, tỉnh Hokkaido, Nhật Bản.

Chủ nhật, 13/03/2016 - 09:02

"Siêu vòng một" Kate Upton tái xuất
"Siêu vòng một" Kate Upton tái xuất

(Dân trí) - Siêu mẫu sở hữu vòng một ngoại cỡ Kate Upton bất ngờ tái xuất gợi cảm trên tạp chí V số tháng 4/2016.

Chủ nhật, 13/03/2016 - 09:00

Kylie Jenner ký hợp đồng triệu đô
Kylie Jenner ký hợp đồng triệu đô

(Dân trí) - Kylie Jenner - em cùng mẹ khác cha với Kim "siêu vòng ba" vừa ký được hợp đồng trị giá 1 triệu đô la với nhãn hiệu Puma.

Chủ nhật, 13/03/2016 - 06:00

Hồ Quỳnh Hương trở lại sau thời gian im ắng
Hồ Quỳnh Hương trở lại sau thời gian im ắng

(Dân trí) - Hồ Quỳnh Hương hát tặng khán giả ca khúc "Chỉ là anh thôi" trong buổi giao lưu. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài nữ ca sỹ không ra mắt bất cứ sản phẩm nào.

Chủ nhật, 13/03/2016 - 03:08

Choáng vì ảnh sexy của mỹ nhân tuổi teen Hollywood
Choáng vì ảnh sexy của mỹ nhân tuổi teen Hollywood

(Dân trí) - Bella Thorne chưa đầy 19 tuổi là ngôi sao đang lên của Hollywood.

Thứ bảy, 12/03/2016 - 05:59