Diễn viên phim Sự im lặng của bầy cừu tự sát

(Dân trí) - Daniel Von Bargen - nam diễn viên từng tham gia bộ phim nổi tiếng Sự im lặng của bầy cừu đã tự bắn vào đầu hôm 21/2 vừa qua nhưng may mắn không chết.

Theo trang TMZ, nam diễn viên 61 tuổi đã tự sát tại nhà riêng ở Ohio, Mỹ bằng cách bắn vào đầu nhưng cuối cùng, ông lại gọi 911 và báo tin.

Từ cuộn băng ghi âm lại đoạn thoại của Daniel Von Bargen với cảnh sát cho thấy, nam diễn viên nổi tiếng nói qua điện thoại: “Tôi đã tự bắn vào đầu và tôi cần giúp đỡ.”

Xe cấp cứu nhanh chóng đưa Daniel Von Bargen tới bệnh viện, vết thương ở thái dương không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng hiện tại, diễn viên người Mỹ vẫn đang phải điều trị trong bệnh viện ở Ohio.
 
Diễn viên phim Sự im lặng của bầy cừu tự sát - 1


Theo nam diễn viên này thì vụ bắn súng vào đầu không phải tai nạn. “Hôm nay là ngày tôi phải tới bệnh viện nhưng tôi không muốn.” Trong ngày hôm đó, Daniel Von Bargen phải tới bệnh viện cắt bỏ một vài đốt ngón chân hoại tử do mắc bệnh tiểu đường. Do quá sợ hãi, Daniel Von Bargen đã tự sát.

Daniel Von Bargen nổi tiếng với vai diễn trong Sự im lặng của bầy cừu, London Betty, RoboCop 3, Basic Instinct, Broken Arrow, Universal Soldier: The Return, Truman, Philadelphia, A Civil Action, Thinner, O Brother, Where Art Thou?, Snow Falling on Cedars…

VN

Theo News