Diễn viên Minh Hằng làm phim về nghề báo

(Dân trí) - “Minh Hằng đã theo nghệ thuật hơn 10 năm, nếu như không có các anh chị phóng viên sẽ không có Minh Hằng", Minh Hằng chia sẻ lý do cô xây dựng nên hình tượng nhân vật chính của "Kẻ săn tin".

Chiều ngày 26/6, diễn viên - nhà sản xuất Minh Hằng gây bất ngờ khi cho ra mắt dự án điện ảnh về nghề báo do cô đầu tư sản xuất và đảm nhận vai diễn chính.

Diễn viên Minh Hằng làm phim về nghề báo - 1

Minh Hằng chọn trang phục năng động, trẻ trung nhưng vẫn không kém phần gợi cảm khi xuất hiện trong chương trình. 

Diễn viên Minh Hằng làm phim về nghề báo - 2

Đông đảo đồng nghiệp thân thiết đã đến chúc mừng dự án mới của Minh Hằng. 

Diễn viên Minh Hằng làm phim về nghề báo - 3

Khả Ngân thân thiết cùng Minh Hằng, cả hai cũng có nhiều phân đoạn tình cảm trong phim.

Diễn viên Minh Hằng làm phim về nghề báo - 4

 Minh Dự và Jun Phạm cũng là những người bạn thân thiết của Minh Hằng

Diễn viên Minh Hằng làm phim về nghề báo - 5

Nói về dự án này, Minh Hằng cho biết, ban đầu cô định cho ra mắt vào ngày Nhà báo Việt Nam (21/6), tuy nhiên tiến độ không kịp, nhưng cũng vừa vặn dự án được ra mắt trong tháng 6.

Kẻ săn tin là câu chuyện về cô phóng viên Khánh Hạ xinh đẹp, bản lĩnh và võ nghệ cao cường. Với công việc xoay quanh mảng Hôn nhân - Gia đình, tưởng như nhẹ nhàng nhưng vì sự xông xáo, luôn thích thú với những thông tin hot khiến cô nàng vướng phải tình huống “thót tim".

Diễn viên Minh Hằng làm phim về nghề báo - 6

Chia sẻ về lý do chọn cho nhân vật chính Khánh Hạ theo nghề báo, Minh Hằng cho biết: “Minh Hằng đã theo nghệ thuật hơn 10 năm, nếu như không có các anh chị phóng viên sẽ không có Minh Hằng. Tất cả thông tin cũng như sản phẩm của tôi sẽ không một ai hỗ trợ hết. Đó là một trong những ý tưởng ban đầu để Minh Hằng xây dựng nên hình tượng nhân vật chính của Kẻ săn tin”.

“Càng đi sâu vào tìm hiểu, tôi thấy nghề phóng viên cũng rất nguy hiểm, phải gan dạ và luôn đấu tranh vì lẽ phải. Chính vì thế Hằng nghĩ lấy đề tài là một cô phóng viên đi điều tra tin tức thì sẽ vô cùng bất tận về nội dung và ý tưởng. Mong rằng tâm huyết và cống hiến của Minh Hằng sẽ chạm đến trái tim của mọi người", Minh Hằng chia sẻ thêm.

Quyết định chọn đề tài khá “nặng" dù là phim đầu tay, Minh Hằng cho biết, cô không chỉ muốn mang đến một sản phẩm giải trí mà còn độc đáo ở việc đề cập đến các tình tiết mang tính thời sự - xã hội nhức nhối. "Có thể nói đây cũng là một thách thức tôi tự đặt ra cho mình với “đứa con tinh thần" này. Hằng quan niệm một người nghệ sĩ phải không ngừng trau dồi kỹ năng, can đảm thử thách bản thân mới có thể liên tục làm mới mình trong mắt khán giả, tạo thêm nhiều dấu ấn trong sự nghiệp”.

Diễn viên Minh Hằng làm phim về nghề báo - 7

Bà bầu Đông Nhi rạng rỡ ở tháng thứ 5 của thai kỳ khi đến chúc mừng Minh Hằng.

Diễn viên Minh Hằng làm phim về nghề báo - 8

Là một trong những khách mời xuất hiện ở tập đầu tiên, Đông Nhi hào hứng chia sẻ: “Nhi rất vui vì có thể góp mặt trong một dự án mà chị Hằng đặt hết tâm huyết như thế này. Mọi người cũng có thể thấy rằng chị Hằng đã dồn hết công sức cũng như những điều tốt nhất, đặc biệt nhất cho sản phẩm của mình. Hy vọng rằng khán giả sẽ ủng hộ cho chị Minh Hằng". 

Diễn viên Minh Hằng làm phim về nghề báo - 9

Trái ngược với chia sẻ nhẹ nhàng của Đông Nhi, Jun Phạm và Minh Dự bất ngờ “bóc phốt" Minh Hằng khiến mọi người bật cười nghiêng ngả. Jun Phạm ấm ức cho biết trước đó “đàn chị" thông báo sẽ không thu tiếng nên nam ca sĩ có thể thoải mái “phăng" thoại nhưng cuối cùng tất cả những gì anh nói đều được ghi lại trong tập phát sóng chính thức. 

Băng Châu