Demi Moore hết lời khen vợ mới của chồng

(Dân trí) - Nữ diễn viên phim "Oan hồn" Demi Moore được fans khen hết lời khi công khai ca ngợi Emma Heming - người vợ hiện tại của chồng cũ trên trang Instagram ngày 8/3 vừa qua.

Demi Moore dự Met Gala
Demi Moore hết lời khen vợ mới của chồng - 1

Nhân ngày 8/3, nữ diễn viên Demi Moore đã có bài viết chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ trên trang Instagram cá nhân và dành nhiều lời khen ngợi cho Emma Heming - người vợ hiện tại của chồng cũ của cô Bruce Willis

Demi Moore hết lời khen vợ mới của chồng - 2

Demi Moore viết: "Emma Heming Willis, chị coi em như một gia đình, người mà chị vinh dự được coi là bạn. Các con của chúng ta là chị em nhưng không có tên gọi gì cho mối liên hệ gia đình của chúng ta với nhau"

Demi Moore duyên dáng trên thảm đỏ
Demi Moore hết lời khen vợ mới của chồng - 3

"Chúng ta là những người mẹ đoàn kết, chị em gắn bó với nhau trong cuộc sống. Emma là một người mẹ xinh đẹp hết lòng vì gia đình, một người phụ nữ tuyệt vời và giờ cô ấy có thể thêm cụm từ doanh nhân kinh doanh vào lý lịch của mình"

Demi Moore hết lời khen vợ mới của chồng - 4

"Cô ấy đã lặng lẽ tự mình đi một con đường riêng để tạo ra những sản phẩm chăm sóc da toàn thân dành cho những bà mẹ. Tất cả chúng ta đều cần nó."

Demi Moore hết lời khen vợ mới của chồng - 5

"Động lực, quyết tâm và niềm đam mê của cô ấy đang thăng hoa và cô ấy là người phụ nữ truyền cảm hứng"

Demi Moore hết lời khen vợ mới của chồng - 6

Demi Moore và Bruce Willis kết hôn vào năm 1987 và chia tay vào năm 2000. Cặp đôi có với nhau ba cô con gái và hiện giờ họ vẫn duy trì quan hệ thân thiết

Demi Moore hết lời khen vợ mới của chồng - 7

Sau khi chia tay Demi, Bruce Willis kết hôn với người mẫu Emma Heming vào năm 2009 và cặp đôi có với nhau 2 đứa con gái.  Emma kém chồng tới 23 tuổi

Demi Moore hết lời khen vợ mới của chồng - 8

Emma Heming và chồng thường xuyên gặp gỡ Demi Moore. Đại gia đình của họ có các kỳ nghỉ vui vẻ cùng với nhau và khiến fans ngưỡng mộ vì mối quan hệ tốt đẹp.

Bruce Willis đẹp đôi bên Emma Heming
Đang được quan tâm