Đám tang của Anna Nicole Smith sẽ diễn ra vào thứ 6 tới

(Dân trí) - Đám tang của cựu người mẫu Anna Nicole Smith sẽ được cử hành trọng thể vào sáng thứ 6 (ngày 2/3) tới đây sau khi tòa án Florida tuyên bố không chấp thuận đề nghị của mẹ Anna, bà Virgie Arthur.

Bà Virgie Arthur đã xin tòa án để được chôn con gái mình tại khu mộ riêng của gia đình ở Texas nhưng cuối cùng, tòa án quyết định rằng, Anna hẳn sẽ muốn được yên nghỉ mãi mãi bên cạnh con trai cưng Daniel ở quần đảo Bahamas.

Hiện nay, thi hài của Anna vẫn đang được bảo quản tại bang Florida, nơi cô qua đời cách đây 3 tuần. Tuy nhiên, thi hài này sẽ nhanh chóng được chuyển đến Bahamas để chôn cất tại đây, bên cạnh phần mộ của con trai Anna, Daniel, 20 tuổi, qua đời cách đây hơn 5 tháng.

 

Hiện giờ, con gái của Anna, bé Dannielynn vẫn đang sống tại Bahamas dưới sự chăm sóc của chồng Anna, luật sư Howard K. Stern.

 

Tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng rằng, giữa Howard và người tình cũ của Anna, nhiếp ảnh gia Larry Birkhead, ai là cha thực sự của bé Dannielynn. Và hiện giờ, trên giấy tờ thì Howard K. Stern vẫn được coi là cha của Dannielynn.

 

Thật bất ngờ là ngày 26/2 vừa qua, Howard K. Stern đã chấp nhận để cho Larry Birkhead đến thăm bé Dannielynn tại ngôi nhà của Howard và Anna ở quần đảo Bahamas.

 

Nhiều báo chí đưa tin rằng, đã có một cuộc thương lượng bí mật giữa Howard K. Stern và Larry Birkhead bởi bản thân Howard cũng biết rằng, sự thật thì Larry mới là cha đứa bé. Tuy nhiên, nếu Larry muốn giành lại đứa con gái, anh ta sẽ phải chia cho Howard rất nhiều tiền bởi bé Dannielynn hiện là người thừa kế duy nhất khối tài sản khổng lồ của Anna Nicole Smith.

 

Bước đầu, Howard đã “nhắm” tới ngôi biệt thự mới của Anna và chiếc du thuyền sang trọng mà cô mua ngay trước khi qua đời. Tuy nhiên, chắc chắn Howard không chỉ đòi hỏi có thế.

 

Ngay sau buổi gặp gỡ bé Dannielynn, Larry Birkhead đã rất xúc động khi trả lời phỏng vấn, anh ta nói: “Cô bé giống tôi như tạc”.

 

Đến ngày 28/2, Howard K. Stern lại “cho phép” mẹ Anna, bà Virgie Arthur đến thăm cháu ngoại của mình trong vòng vài giờ đồng hồ. Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa 2 bà cháu. Được biết, bà Virgie đã không kìm được những giọt nước mắt khi gặp cháu gái của mình.

 

Bà Virgie cũng đang trong “cuộc chiến” tranh giành quyền nuôi dưỡng bé Dannielynn với Howard K. Stern nhưng tòa án tuyên bố, phán quyết cuối cùng sẽ được đưa ra vào tháng sau.

 

Ngày hôm nay, mùng 1/3, tờ National Enquirer bất ngờ cho công bố 2 tấm ảnh mà họ gọi là “tấm hình cuối cùng của Anna”. Tuy nhiên, hàng loạt các trang web và tờ báo khác đều lên tiếng rằng, bức ảnh đó hoàn toàn là giả.

 

Đám tang của Anna Nicole Smith sẽ diễn ra vào thứ 6 tới - 1

Đây là bức ảnh đã sử dụng kỹ thuật photoshop?

 

Vĩnh Ngọc

Theo Weloveceleb/People