Cùng ENAT thêm niềm tin cuộc sống

Sống ở đời, không phải ai cũng suôn sẻ, hạnh phúc, thỏa mãn với cuộc sống hiện tại. Mỗi người mỗi khác, cay đắng, nghiệt ngã, hay hạnh phúc huy hoàng. Âu cũng là số phận.

Có những hoàn cảnh tưởng chừng như gục ngã, không thể vượt qua éo le của cuộc đời. Thế nhưng, họ đã đủ mạnh mẽ, đủ nghị lực để chống chọi với những khắc nghiệt mà vươn lên. Họ - những người phụ nữ tưởng chừng như yếu mềm cần được che chở ấy nhưng giờ đây phải có ý chí, bươn chải trong xã hội để mưu sinh. Ở họ, có một thứ được gọi là niềm tin. Nhờ vào niềm tin, nghị lực đó mà đã giúp cho những số phận tin vào cuộc đời ngày mai tốt đẹp hơn. Tất cả những ý chí, nghị lực vươn lên của những người phụ nữ không đầu hàng trước số phận được thể hiện rõ nét trong chương trình "Niềm tin cuộc sống".

Đồng hành cùng những người phụ nữ khó khăn, vượt khó trong Niềm tin cuộc sống là các nữ doanh nhân thành đạt nhưng không quên hướng đến việc thiện. Từ thiện là một phần cuộc sống của họ, họ lấy đó làm niềm tin để sống. Những việc ấy xuất phát từ trái tim, niềm chân thành, mong muốn giúp những người phụ nữ nghèo vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống hiện tại. Họ đến và cùng chia sẻ với mọi người.

Với thời lượng 3 phút, Niềm tin cuộc sống muốn giới thiệu đến tất cả mọi người những thước phim chân thật, đậm tình người mang ý nghĩa xã hội. Đây cũng là nơi tôn vinh những tấm gương phụ nữ vượt khó, không khuất phục trước những khó khăn, thử thách. Ca ngợi những người phụ nữ thành đạt luôn sống vì mọi người, xem việc từ thiện là niềm vui.
 
Chương trình Niềm tin cuộc sống phát sóng vào lúc 17h55, Thứ 5 và Thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 24/1/2013. Phát lại vào lúc 21h50 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh Hà Nội 1; 21h55 thứ bảy, chủ nhật trên Today TV và 19h55 thứ 7, chủ nhật trên SCTV6. Chương trình được sự tài trợ của nhãn hàng ENAT thuộc Công Ty Mega We care, công ty BeeAds sản xuất.

Nhãn hàng ENAT là sản phẩm từ lâu đã được công chúng biết đến như một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nhưng chúng tôi không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài của Phụ nữ mà chúng tôi mong muốn đồng hành cùng những số phận phụ nữ gặp khó khăn trong cuộc sống, với mong muốn giúp đỡ họ, tiếp thêm niềm tin để họ thêm vững bước. Đây là tâm huyết của chúng tôi và là lý do chúng tôi đồng hành cùng chương trình "Niềm tin cuộc sống" - bà Phạm Thị Thanh Hiền, quản lý nhãn hàng ENAT của công ty Mega We care chia sẻ.

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần quảng cáo Con Ong (BeeAds)

 4/5 Hoàng Dư Khương, F12, Q10, TPHCM

 ĐT: 08 6291 5450 hoặc 0989 517 548 - Ms. Thúy Phượng phụ trách PR