Thứ bảy, 09/03/2013 - 11:33

Cư dân mạng xứ Hàn bức xúc vì Psy bị "nhạo báng"

Dân trí

Cư dân mạng xôn xao về đoạn clip được phát trên chương trình truyền hình Mỹ có tựa đề “Cuộc đời của Psy”. Trong đoạn phim ngắn gây cười về chủ nhân ca khúc Gangnam Style, sau khi vừa thực hiện điệu nhảy ngựa, nhân vật này bị hổ vồ đứt đầu.

Không ít người hâm mộ Hàn Quốc thực sự phẫn nộ sau khi xem đoạn phim trên. Họ cho rằng, người Mỹ đang thể hiện sự thiếu tôn trọng với Psy nói riêng và với toàn thể người dân xứ kim chi nói chung. Nhiều ý kiến khẳng định, đây là một trò đùa đã đi quá giới hạn và không thể chấp nhận được.

 

Bất chấp những điều tiếng, Psy có vẻ không mấy bận tâm tới chủ đề bàn tán của dư luận. Anh vẫn đang bận rộn trong phòng thu và tiếp tục lên kế hoạch tấn công nước Mỹ, thị trường âm nhạc được coi là khó tính nhất hiện nay.
 
Hình ảnh của Psy trong đoạn clip ngắn gây cười được phát trên truyền hình Mỹ -
Hình ảnh của Psy trong đoạn clip ngắn gây cười được phát trên truyền hình Mỹ - Life of Psy

 

Cơn bão Gangnam Style đang dần hạ nhiệt và nhường chỗ cho những trào lưu âm nhạc mới. Chủ nhân của ca khúc đình đám này - Psy, cũng đã sẵn sàng cho “ra lò” sản phẩm tiếp theo.

 

Mới đây, chàng béo nổi danh Psy đã chính thức công bố về kế hoạch tổ chức liveshow tại Hàn Quốc sau một thời gian dài lưu diễn khắp các nước trên thế giới. Đêm nhạc mang tên Happening sẽ diễn ra vào 13/04 tới đây tại Sân vận động Seoul. Đây là một trong những sân vận động lớn tại Hàn với sức chứa lên tới 40.000 người.

 

Chủ nhân điệu nhảy ngựa Gangnam Style đã đăng tải lên trang cá nhân một đoạn video giới thiệu về chương trình ca nhạc mang tên Happening. Thông qua buổi biểu diễn, Psy muốn thể hiện lòng biết ơn đến những người hâm mộ vẫn hết lòng ủng hộ anh. Với các khán giả không có điều kiện tham gia, Psy đã liên kết với Youtube để phát sóng trực tiếp concert của mình thông qua trang chia sẻ video này.
 
Ngày 13/4 sắp tới, Psy sẽ tổ chức liveshow tại Seoul
Ngày 13/4 sắp tới, Psy sẽ tổ chức liveshow tại Seoul

 

Đặc biệt, trong show diễn, Psy sẽ trình làng những ca khúc mới nhất thuộc album sắp ra lò. Dư luận đang hết sức nóng lòng chờ đợi “đứa con tinh thần” tiếp theo của anh với mong muốn nó sẽ tiếp tục gây bão trên thị trường âm nhạc toàn thế giới.

 

Ngay sau đêm diễn tại Hàn Quốc, Psy sẽ quay trở lại Mỹ và tiếp tục chuẩn bị cho kế hoạch quảng bá tại đây.  

 

Hà My

Đáng quan tâm
Mới nhất