Con trai Viên Vịnh Nghi lần đầu lộ diện!

(Dân trí) - Ngày 31/10 vừa rồi, đôi vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí Hồng Kông Trương Chí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã có một chuyến du lịch tại Ma Cao. Hai người đã đem theo cậu con trai gần 1 tuổi - Morton đi cùng.

Bé Morton trông rất kháu khỉnh, cậu nhóc đã pha trò và tạo dáng trước ống kính của các tay săn ảnh. Các tay săn ảnh đều nhất trí rằng, bé Morton rất giống bố, đặc biệt là sở hữu cặp má lúm đồng tiền rất duyên của bố Trương Trí Lâm và chiếc mũi cao của mẹ - cựu hoa hậu Hồng Kông Viên Vịnh Nghi. Bé Morton chào đời vào ngày 12/11/2006 và là kết quả tình yêu gần 10 năm của cặp đôi vàng làng giải trí Hồng Kông - Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi.

 

Mặc dù có một bà vú người Philipin đi cùng nhưng Viên Vịnh Nghi quyết không rời con trai nửa bước, cô bế và tự tay chăm sóc bé Morton. Còn cậu nhóc một tuổi này thì cũng tỏ ra rất quấn mẹ. Hai mẹ con đã dành cả một buổi chiều “lang thang” trong trung tâm mua sắm. Khi phát hiện ra các tay săn ảnh đang bám theo mình, Viên Vịnh Nghi vội lấy tay che mặt con và nhanh chóng rời khỏi trung tâm.

 

Con trai Viên Vịnh Nghi lần đầu lộ diện! - 1

 Bé Morton trông thật kháu khỉnh và đáng yêu!

 

Một người bạn của cặp đôi Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi tiết lộ, sở dĩ bé Morton trông kháu khỉnh và thông minh như vậy là nhờ sự chăm sóc của Hoa hậu Hồng Kông năm 1990. Kể từ khi bé Morton chào đời, Viên Vịnh Nghi vẫn trung thành với “chiến lược” nuôi còn bằng sữa mẹ bởi cô tin rằng, con trai mình sẽ thông minh hơn khi được nuôi lớn bằng dòng sữa mẹ.

 

Vì con trai, Viên Vịnh Nghi cũng hi sinh luôn sự nghiệp, cô tạm nói lời chia tay làng giải trí và không lo lắng “ăn kiêng giảm cân” như phần lớn ngôi sao nữ khác. Phải tới khi bé Morton cứng cáp hơn, Viên Vịnh Nghi mới nghĩ tới chuyện giảm cân, lấy lại dáng vóc như xưa.

 

Con trai Viên Vịnh Nghi lần đầu lộ diện! - 2
Viên Vịnh Nghi và Trương Chí Lâm hiện tại.

 

Sự rút lui đột ngột của Viên Vịnh Nghi khiến những fan yêu mến cô khá hụt hẫng. Viên Vịnh Nghi bắt đầu được các đạo diễn chú ý tới sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong năm 1990. Cô được đánh giá là một trong những hoa hậu thành công nhất trong lĩnh vực điện ảnh, điều này được chứng minh bởi một loạt các giải thưởng lớn nhỏ của cô trong suốt 15 năm hoạt động nghệ thuật.

 

Con trai Viên Vịnh Nghi lần đầu lộ diện! - 3
Viên Vịnh Nghi trước khi sinh con.

 

Một số bộ phim tiêu biểu trong sự nghiệp của Viên Vịnh Nghi là Tôi yêu vườn hoa hồng, Hoa Mộc Lan, Kim chi ngọc diệp, Thần bài, Vua đầu bếpCô dâu triệu phú.... Bộ phim mới nhất có sự tham gia của cô là Những tay chuyên nghiệp, đóng cùng Lưu Đức Hoa, Ngô Ngạn Tổ, Cổ Thiên Lạc và Trương Tịnh Sơ.

 

Cả hai vợ chồng Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm đều làm việc trong làng giải trí, nhưng họ lại không thích con trai mình nối nghiệp. Ước mơ của bà mẹ Viên Vịnh Nghi là con trai sẽ trở thành bác sĩ hoặc luật sư nổi tiếng.

 

Mi Vân

Theo Jayne