Con gái Xuân Lan tự tin trình diễn thời trang

(Dân trí) - Mới 9 tuổi nhưng con gái siêu mẫu Xuân Lan, bé Thỏ đã đắt show trình diễn thời trang. Cô bé đáng yêu bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ.

Con gái siêu mẫu Xuân Lan, bé Thỏ trông rất tự tin và đáng yêu khi trình diễn trong tuần lễ thời trang kép diễn ra ở Đà Nẵng ngày 2 - 3/7 vừa qua. Mới 9 tuổi nhưng cô bé đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và vì thế, bé Thỏ rất đắt show trình diễn thời trang trong thời gian gần đây.

Xuân Lan từng gọi bé Thỏ là "tình yêu lớn nhất của đời mẹ" trong các bài viết trên trang cá nhân. Nữ siêu mẫu nói thêm, cô may mắn khi có chồng yêu quý con riêng của vợ và bé Thỏ cũng dành nhiều sự quý mến cho bố dượng.

Con gái Xuân Lan tự tin trình diễn thời trang - 1

Bé Thỏ trình diễn thời trang ngày 3/7 (Ảnh: Kiếng Cận).

"Nếu tôi sống mà không nghĩ cho tương lai của con gái thì tôi quá ích kỷ. Tại sao tôi không có quyền chọn lựa một người đàn ông vừa phù hợp với tôi vừa yêu thương con của tôi? Rõ ràng tôi đã tìm được", Xuân Lan vui vẻ cho biết.

Tổ ấm hạnh phúc luôn là mong ước lớn nhất của Xuân Lan và sau nhiều thăng trầm, Xuân Lan chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi giờ đây luôn được ông xã ủng hộ và hỗ trợ trong công việc. Vợ chồng Xuân Lan cư xử với nhau rất bình đẳng và tôn trọng. Nữ siêu mẫu tiết lộ, cô thích dành thời gian rảnh rỗi để vun vén cho gia đình, chăm sóc chồng và con gái.

Con gái Xuân Lan tự tin trình diễn thời trang - 2

Con gái Xuân Lan tự tin trên sàn diễn (Ảnh: Kiếng Cận).

Chồng Xuân Lan, đạo diễn Ngọc Lâm từng nói, anh rất hạnh phúc vì con riêng của vợ coi anh như một người cha và tin tưởng, yêu quý bố dượng. Xuân Lan tiết lộ, chính con gái động viên cô kết hôn với đạo diễn Ngọc Lâm.

Hiện tại, bé Thỏ trình diễn thời trang khá thường xuyên và càng lớn càng ra dáng "người mẫu thế hệ mới". Khi tham dự tuần lễ thời trang kép diễn ra ở Đà Nẵng, cô bé được khán giả vỗ tay ủng hộ nồng nhiệt.

Siêu mẫu Xuân Lan là nhà sáng lập, sản xuất và ông xã cô, Nguyễn Ngọc Lâm làm tổng đạo diễn sự kiện thời trang này. Xuân Lan vốn nổi tiếng là người mẫu đa tài và cô luôn dồn nhiều tâm sức ủng hộ sự phát triển của thời trang, người mẫu Việt.

Con gái Xuân Lan tự tin trình diễn thời trang - 3

Xuân Lan tự hào vì con gái có năng khiếu nghệ thuật (Ảnh: Kiếng Cận).

Ngoài bé Thỏ, sự kiện thời trang còn thu hút nhiều người mẫu nhí nổi tiếng tham gia trình diễn. Hoa hậu Hương Giang, người đẹp chuyển giới Cindy Thái Tài, người mẫu Minh Kha, nghệ sĩ Violin Hoàng Rob, vợ chồng nghệ sĩ Khánh Đơn - Huỳnh Như... cũng xuất hiện trong sự kiện này.

Với tuần lễ thời trang kép lần này, Xuân Lan không chỉ quảng bá thời trang Việt mà cô còn mong muốn những thắng cảnh đẹp của Việt Nam sẽ được khán giả biết tới nhiều hơn. Cá nhân Xuân Lan nói, cô rất yêu quê hương Việt Nam nên không có ý định theo chồng sang Mỹ định cư.

Đang được quan tâm