Con gái Xuân Lan nổi bật trên sàn catwalk

(Dân trí) - Bé Thỏ, con gái Xuân Lan để lại ấn tượng trong lòng giới mộ điệu khi tham gia trình diễn tại tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam diễn ra tại Hà Nội.

Bé Thỏ tên thật là Victoria Nguyễn Thiên Ân sinh năm 2013, thừa hưởng gen của mẹ nên rất nhanh nhẹn và dạn dĩ trên sân khấu. Dù mới 7 tuổi nhưng cô bé luôn thần thái trên sàn runway với phong cách con nhà nòi tại các show diễn của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam.

Con gái Xuân Lan nổi bật trên sàn catwalk - 1

Thường xuyên xuất hiện trong nhiều sàn diễn lớn do mẹ tổ chức hoặc các sự kiện thời trang trong nước, bé Thỏ ngày càng tỏ ra chuyên nghiệp khi sải bước cùng các mẫu nhí khác. Xuân Lan cho rằng, cô không ưu ái con mình trong các chương trình mà phải dựa trên khả năng của bé để sắp xếp vào những show diễn phù hợp.

Con gái Xuân Lan nổi bật trên sàn catwalk - 2

Được Xuân Lan chăm chút nhưng cô bé luôn tỏ ra khiêm nhường và vui vẻ với các bạn đồng trang lứa. Nữ siêu mẫu cho rằng, người lớn không nên gò ép các bé mà phải để con mình phát triển một cách tự nhiên, sống đúng với tuổi thơ.

Con gái Xuân Lan nổi bật trên sàn catwalk - 3

Dù còn khá nhỏ nhưng bé Thỏ ủng hộ mẹ kết hôn với người chồng hiện tại là đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm. Xuân Lan cho biết, cả hai bố con quấn quýt với nhau dù ở nhà hay trong các sự kiện, đây là niềm hạnh phúc của cô khi về cùng một nhà với anh.

Con gái Xuân Lan nổi bật trên sàn catwalk - 4
Con gái Xuân Lan nổi bật trên sàn catwalk - 5
Con gái Xuân Lan nổi bật trên sàn catwalk - 6