Con gái TomKat “khoe” tóc mới

(Dân trí) - Ngay sau khi để kiểu tóc mới, “cô công chúa nhỏ” xinh xắn nhà TomKat, bé Suri Cruise đã có dịp "khoe" khi đi chơi công viên cùng mẹ vào hôm thứ năm, 23/10 vừa qua.

Mẹ con bé Suri đã dành cả một buổi chiều ngày hôm qua để dạo chơi tại công viên Central Park ở New York. Bé Suri trông khác với mọi ngày bởi mái tóc dài của bé giờ đây đã trở thành mái tóc vuông ngắn, rất dễ thương và xinh đẹp.

 

Bé Suri cười đùa và chạy nhảy rất hồn nhiên trong khi Katie đi chậm rãi đằng sau. Hai mẹ con Katie đã dừng lại một lúc lâu trước khu trại của một nhóm trẻ đang chơi trò Halloween.

 

Suri diện váy xanh chấm bi mang giày búp bê màu bạc, còn Katie giản dị với quần jean ống côn cùng áo khoác dạ màu be. Katie chứng tỏ mình là một bà mẹ chu đáo, trong mỗi cuộc dạo chơi không lúc nào là cô không mang theo đồ ăn và một chiếc áo khoác cho con gái.

 

Đi cùng với Katie và Suri trong cuộc dạo chơi công viên này là vệ sĩ của cô.

 

Kể từ khi chào đời, bé Suri Cruise (sinh ngày18/4/2006) đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Cô bé luôn có tên trong danh sánh Những nhóc tỳ quyền lực nhất Hollywood - bên cạnh con gái của Brad Pitt và Angelina Jolie - bé Shiloh.

 

Nào chúng ta cùng chiêm ngưỡng hình ảnh mới của một trong những nhóc tỳ quyền lực nhất Hollywood -  bé Suri Cruise:

 

Con gái TomKat “khoe” tóc mới - 1

 

Con gái TomKat “khoe” tóc mới - 2

 

Con gái TomKat “khoe” tóc mới - 3

 

Con gái TomKat “khoe” tóc mới - 4

 

Con gái TomKat “khoe” tóc mới - 5

 

Con gái TomKat “khoe” tóc mới - 6

 

Con gái TomKat “khoe” tóc mới - 7
 

Con gái TomKat “khoe” tóc mới - 8

 

Con gái TomKat “khoe” tóc mới - 9

Suri làm nũng mẹ, khi mẹ Kaite bảo về.

 

Hân Hân
Theo JJ

Dòng sự kiện: TomKat 2007