Con gái lớn Trịnh Kim Chi xinh như hoa hậu, điệu đà du xuân cùng mẹ

(Dân trí) - Con gái lớn của Á hậu Trịnh Kim Chi tên Khánh Ngân. Năm nay cô bé vừa tròn 16 tuổi nhưng đã cao đến 1m72. Trong tà áo dài truyền thống, Khánh Ngân mang đến nét đẹp thanh lịch, nền nã khi du xuân cùng mẹ.

Trong những ngày đầu xuân của năm Kỷ Hợi 2019, Á hậu Trịnh Kim Chi quyết dành trọn khoản thời gian quý giá này cho gia đình. Người đẹp đã cùng hai cô con gái xuống phố để cảm nhận trọn vẹn không khí Tết cổ truyền.

Con gái lớn Trịnh Kim Chi xinh như hoa hậu, điệu đà du xuân cùng mẹ - 1
Á  hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi duyên dáng du xuân cùng hai cô con gái. Khoản thời gian cuối năm, dù bận rộn nhưng chị vẫn luôn dành thời gian cho gia đình nhỏ.
Con gái lớn Trịnh Kim Chi xinh như hoa hậu, điệu đà du xuân cùng mẹ - 2

Con gái lớn của Á hậu Trịnh Kim Chi tên Võ Trịnh Khánh Ngân. Ngày càng lớn, cô bé càng xinh đẹp và  dễ thương. Năm nay, Khánh Ngân vừa tròn 16 tuổi nhưng đã cao đến 1m72. Khánh Ngân có nhiều nét giống mẹ. 

Con gái lớn Trịnh Kim Chi xinh như hoa hậu, điệu đà du xuân cùng mẹ - 3
Mới 16 tuổi nhưng cô bé đã có chiều cao vô cùng nổi bật, trông như 2 chị em khi đứng cạnh mẹ mình.

Tuy nhiên, Trịnh Kim Chi không ép con gái phải nối nghiệp diễn xuất của mẹ. Trước đây chị từng chia sẻ: “Tôi quan tâm nhiều nhất đến chuyện học của con, Ngân thích quản trị kinh doanh chắc giống ba, tôi thì muốn con làm bác sĩ, nhưng dù sao tôi cũng sẽ tôn trọng sự lựa chọn của con. Tôi và ông xã chỉ muốn con gái sau này bình yên hạnh phúc và bản lĩnh trong cuộc sống, thế là đủ.”

Con gái lớn Trịnh Kim Chi xinh như hoa hậu, điệu đà du xuân cùng mẹ - 4
Cũng vì sở hữu nhan sắc ngọt ngào mà Khánh Ngân được nhiều người khuyên nên đi thi hoa hậu giống mẹ.
Con gái lớn Trịnh Kim Chi xinh như hoa hậu, điệu đà du xuân cùng mẹ - 5
Cô bé có nụ cười hiền và đôi mắt sáng.

Cô con gái nhỏ của Trịnh Kim Chi, bé Võ Trịnh Ánh Vy năm nay cũng đã 3 tuổi rưỡi. Mặc dù còn nhỏ nhưng bé đã rất dạn dĩ trước ống kính. Ánh Vy được nhận xét là rất thông minh và độc lập từ nhỏ, luôn biết nghe lời để mẹ chuyên tâm làm việc.

Con gái lớn Trịnh Kim Chi xinh như hoa hậu, điệu đà du xuân cùng mẹ - 6
Cô bé biết cách diễn với ống kính không thua gì những mẫu nhí chuyên nghiệp.
Con gái lớn Trịnh Kim Chi xinh như hoa hậu, điệu đà du xuân cùng mẹ - 7
Trịnh Kim Chi cùng hai cô con gái xinh đẹp diện áo dài truyền thống để đi thăm đường hoa ngập sắc xuân về.
Con gái lớn Trịnh Kim Chi xinh như hoa hậu, điệu đà du xuân cùng mẹ - 8
Tết năm nay, dù tất bật với những dự án như Táo quân miền Nam, vở kịch Thái hậu Dương Vân Nga, phim Thiên thần sa ngã… nhưng Trịnh Kim Chi vẫn cố gắng dành thời gian cho con.

Với Trịnh Kim Chi, Tết là dịp để mọi người ngồi lại, quay quần cùng nhau sau một năm làm việc vất vả. Chị cũng quan niệm giữ gìn nét đẹp truyền thống giữa nhịp sống đương đại. Mỗi năm chị vẫn dành  thời gian riêng để gói bánh chưng cùng gia đình, học trò cũng như các vị khách đặc biệt.

Con gái lớn Trịnh Kim Chi xinh như hoa hậu, điệu đà du xuân cùng mẹ - 9
Vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha và những giá trị truyền thống luôn được Trịnh Kim Chi lưu giữ cũng như truyền sang các con của mình.

Băng Châu

Ảnh: Thái Nhàn