Chung Lệ Đề và chồng trẻ bị bắt gặp đi cầu tự

(Dân trí) - Cộng đồng mạng đã bắt gặp “nữ hoàng gợi cảm” Chung Lệ Đề và chồng trẻ tại đền Putuo, Malaysia. Kết hôn được gần 4 năm nhưng cặp đôi chưa có con chung.

Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc thông báo kết hôn vào năm 2016 trong sự ngỡ ngàng, phản đối của người thân. Sau gần 4 năm chung sống, cặp đôi luôn tỏ ra rất ăn ý và hạnh phúc. Chung Lệ Đề cũng tự hào về chồng trẻ vì anh yêu thương các con riêng của cô.

Trước khi kết hôn với Trương Luân Thạc, Chung Lệ Đề từng có hai đời chồng và ba cô con gái riêng. Song, mỹ nhân gốc Việt vẫn “nuôi” khát khao sinh con cho người chồng thứ ba dù cô đã 50 tuổi.

Từ năm 2019, Chung Lệ Đề đã nhiều lần bị bắt gặp tại bệnh viện. Mỹ nhân gốc Việt cũng không giấu việc cô thay đổi chế độ ăn uống, tham khảo bác sĩ để có thể sớm thụ thai.

Chung Lệ Đề và chồng trẻ bị bắt gặp đi cầu tự - 1

Chung Lệ Đề và chồng trẻ - Trương Luân Thạc đã kết hôn gần 4 năm. 

Hôn nhân viên mãn của Chung Lệ Đề bên người chồng kém 12 tuổi

Mới đây, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc lọt vào ống kính của giới săn tin khi xuất hiện tại đền Putuo, Malaysia. Có thông tin cho rằng, vợ chồng Chung Lệ Đề đi “cầu tự” vì mỹ nhân 50 tuổi vẫn khát khao có thêm con. Trả lời phỏng vấn, Chung Lệ Đề cho biết, mẹ chồng cô thực sự mong muốn hai vợ chồng con có con chung bởi Trương Luân Thạc là con trai duy nhất trong gia đình dù chồng cô không bao giờ gây áp lực chuyện sinh nở với vợ.

Mỹ nhân 50 tuổi cũng tâm sự, cô rất yêu chồng trẻ nên vẫn muốn được có con chung với anh. Một nguồn tin cho hay, Chung Lệ Đề cùng chồng trẻ đã sang Mỹ ba lần trong năm ngoái để thăm khám và thực hiện mong muốn có con chung sau vài lần bị bắt gặp tới khám bác sĩ khoa sản ở Trung Quốc và Hồng Kông.

Chung Lệ Đề và chồng trẻ bị bắt gặp đi cầu tự - 2

Chung Lệ Đề từng trải qua hai đời chồng và có 3 con gái riêng. 

Xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế năm ngoái, Chung Lệ Đề tâm sự: “Tôi hi vọng có thể là một cô con dâu tốt. Tôi giờ đã đạt điểm 9 và chỉ còn 1 điểm nữa thôi là được điểm tuyệt đối. Tôi hi vọng mình có thể cho mẹ chồng một đứa cháu trai đáng yêu và khoẻ mạnh”.

Chung Lệ Đề sở hữu ngoại hình nóng bỏng và lối diễn gợi cảm. Truyền thông Hồng Kông còn dành tặng cô cái tên “Nữ hoàng gợi cảm” của điện ảnh xứ hương cảng. Cô từng nhiều lần được tạp chí danh tiếng đưa vào danh sách bình chọn những nghệ sĩ đẹp nhất châu Á. Năm 2000, Chung Lệ Đề là được chọn là “Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á” vào năm 2000. Ở tuổi 50, Chung Lệ Đề vẫn gìn giữ được dáng vóc gợi cảm và thân hình săn chắc.

Chung Lệ Đề và chồng trẻ bị bắt gặp đi cầu tự - 3

Chung Lệ Đề hơn chồng trẻ tới 12 tuổi nhưng vẫn khát khao sinh con cho anh. 

Chung Lệ Đề và chồng trẻ bị bắt gặp đi cầu tự - 4

Chung Lệ Đề và chồng trẻ lọt vào ống kính của giới săn tin tại đền Putuo, Malaysia, tháng 7/2020. 

Mi Vân

Theo Ifeng