Chung kết Đồ Rê Mí: Đếm ngược từng ngày

(Dân trí) - Trải qua 14 đêm thi sống trọn vẹn cảm xúc cùng 10 thí sinh tài năng, khán giả đang rất háo hức đếm ngược từng ngày chờ đón Đêm Chung Kết Đồ Rê Mí Đôi 2013.

Chỉ còn 3 ngày nữa là đêm Chung Kết Đồ Rê Mí Đôi 2013 sẽ chính thức lên sóng truyền hình trực tiếp. Tất cả các công đoạn đang được gấp rút chuẩn bị. Năm nay, tiếp nối rất nhiều sự thay đổi mới mẻ, Chung Kết Đồ Rê Mí Đôi 2013 chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

 

10 gương mặt xuất sắc nhất đã có mặt tại Hà Nội và đang cùng nhau hăng say luyện tập để mang những món quà âm nhạc đáng yêu nhất đến khán giả. Đặc biệt là 3 cặp đôi Top3 Nhật Minh - Quốc Thái, Khánh Ngọc - Quỳnh Giao, Hương Thảo - Ngọc Nhất, đối với các em, đây không đơn thuần chỉ là đêm Gala, mà còn là cơ hội cuối cùng cho các em thể hiện tài năng và toả sáng để giành ngôi vị cao nhất.

 
Chung kết Đồ Rê Mí: Đếm ngược từng ngày

Chung kết Đồ Rê Mí: Đếm ngược từng ngày


 

Sau một thời gian xa cách và gặp lại, bạn nhỏ nào cũng rất vui và có những thay đổi nho nhỏ đáng yêu.

 

Uyên Nhi khi theo dõi đêm thi Trung Thu đã rất ấn tượng với màn "ngất" của Quỳnh Giao nên lúc nào cũng bảo " mẹ diễn cái gì đó đi để con ngấttttt " - mẹ Uyên Nhi thích thú kể.

 

An Nam sau khi trở về từ Đồ Rê Mí đã " đắt sô" hơn hẳn, đặc biệt là dịp Trung Thu. Trong một lần biểu diễn em bị gặp mưa nên cảm lạnh, đến hôm nay vẫn còn ho nhiều nhưng chưa nhiều bằng mong muốn được đứng trên sân khấu Đồ Rê Mí của em nên Nam rất vui vẻ và hăng say tập luyện.
 
Chung kết Đồ Rê Mí: Đếm ngược từng ngày


 

Đặc biệt, trong đêm Chung Kết này, khán giả sẽ được gặp lại 4 gương mặt xuất sắc và quen thuộc của Đồ Rê Mí 2012: Nhật Tiến - Bảo Trân - Bích Hằng và Phúc Nguyên.

 

Nhật Tiến hiện đang theo học nội trú một trường Quốc Tế tại TPHCM nên đã bay cùng chuyến bay với em út Bảo Trân ra Hà Nội và gặp bố ở ngoài này luôn. " Cậu bé mít ướt" ngày nào giờ đã chững chạc hơn rất nhiều.
 
Chung kết Đồ Rê Mí: Đếm ngược từng ngày


 

Riêng về Bảo Trân, năm vừa rồi em có tham gia luyện tập bộ môn dancesport cùng các vận động viên chuyên nghiệp. Cô bé " nghệ sĩ nhân dân tí hon" cũng hay đi diễn vào cuối tuần. Có lẽ việc chăm chỉ luyện tập và biểu diễn đã khiến Bánh Rán "thơm ngon béo ngậy ngọt ngào" sụt 5 kí khiến mọi người không nhận ra em út Bảo Trân bụ bẫm của ngày nào.
 
Chung kết Đồ Rê Mí: Đếm ngược từng ngày

 

Chàng Hot Boy Bạch Phúc Nguyên vẫn giữ vững phong độ như hồi còn thi Đồ Rê Mí và có phần còn phong độ hơn. Xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình khi tham gia thêm 1 cuộc thi về âm nhạc, số lượng fan hâm mộ của Hot Boy này đã lên đến con số hàng "khủng"

 

Bích Hằng vẫn xứng đáng danh hiệu cô công chúa xinh đẹp và kiêu kỳ. Luyện tập thì tập trung mà chụp hình thì tươi tắn.

 

Ngôi nhà Đồ Rê Mí một lần nữa đã lại sum vầy, tề tựu đông đủ. Hơn 10 bạn nhỏ cùng nhau vui đùa, cùng nhau tập luyện hết sức mình, sắn sàng chiêu đãi khán giả cả nước một bữa tiệc âm nhạc không thể nào quên. Đón xem Đêm Chung Kết Đồ Rê Mí Đôi 2013 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h tối chủ nhật ngày 29/09/2013 trên kênh VTV3.

 

KM