Chung Hân Đồng trở lại với sân khấu ca nhạc

(Dân trí) - Tối qua 19/10, Chung Hân Đồng đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và biểu diễn hai bài liên tiếp. Gần 9 tháng kể từ scandal ảnh “nóng”, Chung Hân Đồng mới thực sự trở lại với sân khấu ca nhạc.

Vừa bước lên sân khấu, Chung Hân Đồng tỏ ra khá hồi hộp, cô bị “vấp” khi gửi lời chào khán giả và giới thiệu tên bài hát. Tuy nhiên, ngay sau đó, Chung Hân Đồng đã lấy lại bình tĩnh và trình diễn rất xuất sắc. Chung Hân Đồng vẫn trung thành với hình ảnh dễ thương với mái tóc được uốn lọn rất đẹp cùng phong cách trình diễn giản dị. Cô là nghệ sĩ được đánh giá cao nhất trong đêm 19/10 vừa rồi.

 

Ông Dương Thụ Thành, chủ tịch tập đoàn giải trí Anh Hoàng EEG, công ty quản lý nhóm Twins, cũng góp mặt trong chương trình này để ủng hộ Chung Hân Đồng.

 

Kể từ scandal ảnh “nóng” Trần Quán Hy hồi tháng 2 vừa rồi, do sức ép từ dư luận, sự nghiệp của Chung Hân Đồng không được thuận lợi lắm. Các chương trình quảng cáo của Chung Hân Đồng bị tạm ngừng phát sóng, một số lời mời tham gia đóng phim “không cánh mà bay”. Đáng tiếc nhất, các cảnh diễn của Chung Hân Đồng trong bộ phim nhựa Mai Lan Phương đang đứng trước nguy cơ bị cắt bỏ.

 

Chung Hân Đồng trở lại với sân khấu ca nhạc - 1

 

Chung Hân Đồng trở lại với sân khấu ca nhạc - 2
  

Chung Hân Đồng trở lại với sân khấu ca nhạc - 3
 

Chung Hân Đồng trở lại với sân khấu ca nhạc - 4

   Chung Hân Đồng tự tin trên sân khấu ca nhạc, hôm 19/10

 

Sau một thời gian tạm lánh mặt, khoảng 2 tháng gần đây, Chung Hân Đồng bắt đầu trở lại với làng giải trí nhờ sự động viên của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Mùa hè vừa rồi, Chung Hân Đồng quyết định tới Mỹ tham gia thử vai trong bộ phim W của đạo diễn Oliver Stones và đã thành công. Dù vai diễn của cô chỉ xuất hiện khoảng 3 giây trong cả bộ phim nhưng đây cũng được đánh giá là một nỗ lực hết mình của Chung Hân Đồng.

 

Chung Hân Đồng trở lại với sân khấu ca nhạc - 5

    Chung Hân Đồng nỗ lực trở lại với làng giải trí

sau một thời gian dài tạm lánh mặt.

 

Bộ phim truyền hình cổ trang The Spirit of Sword, độ dài 40 tập, với sự góp mặt của Chung Hân Đồng và Tạ Đình Phong bắt đầu lên sóng hồi tháng 8 vừa rồi sau một thời gian bị trì hoãn do scandal. Ngoài ra, gần đây, đoạn phim quảng cáo của Twins cho son dưỡng môi Lip-ice cũng được phát sóng trở lại trên truyền hình.

 

Bên cạnh đó, Chung Hân Đồng cũng cố gắng xây dựng lại hình ảnh suốt thời gian qua bằng cách tích cực tham gia hoạt động từ thiện. Trung thu vừa rồi, Chung Hân Đồng đã có mặt tại khu vực bị động đất ở Tứ Xuyên để tặng quà và vui trung thu cùng các em nhỏ nơi đây.

 

Chung Hân Đồng trở lại với sân khấu ca nhạc - 6

Các chương trình quảng cáo và hình ảnh của Chung Hân Đồng

bắt đầu xuất hiện trở lại trên các phương tiện truyền thông.

 

Mi Vân

Theo GB

Dòng sự kiện: Chung Hân Đồng