Christina Aguilera rục rịch sắm đồ cho bé yêu

(Dân trí) - Hôm thứ bảy vừa qua, lần đầu tiên nữ ca sĩ bốc lửa Christina Aguilera cùng gia đình chồng đã công khai đi sắm đồ cho bé yêu sắp chào đời.

Mặc dù Christina Aguilera chưa bao giờ xác nhận trước công chúng rằng cô đang mang thai, nhưng hôm thứ bảy vừa qua tại cửa hàng quần áo trẻ em, không hiểu vô tình hay cố ý Chris đã nói với nhân viên bán hàng rằng, cô rất mong chờ sự chào đời của em bé trong bụng và cô còn để lộ cho người này biết giới tính của thai nhi.

 

Trong chuyến mua sắm đồ cho em bé hôm thứ bảy vừa qua, đi cùng với vợ chồng nhà Christina Aguilera và Jordan Bratman còn có mẹ chồng, chị dâu và cô cháu gái. Họ đã có một ngày vui vẻ tại cửa hàng quần áo trẻ em Bel Bambini trên con đường thời trang Robertson Boulevard.

 

Trong chiếc váy đen dài và khoác ngoài là một chiếc áo cotton màu trắng, trông Chris quyến rũ và rất thời trang. Một người bán hàng cho Chris đã thốt lên: “Cô ấy trông thật xinh đẹp. Cô ấy đang mang bầu và cô ấy đã nói với tôi rằng, cô ấy thật sự hạnh phúc vì điều đó”.

 

Với sự giúp đỡ của mẹ chồng, Chris đã chọn cho em bé sắp chào đời được một chiếc chậu tắm, quần áo, bình sữa và chăn màn. “Gia đình đó đã mua tất cả những thứ cần thiết cho em bé đấy”, người bán hàng cho biết.


Christina Aguilera và Jordan Bratman đã có một lễ cưới đình đám tại vùng Napa Valley, Califonia hồi tháng 11/2005 và đây sẽ là đứa con đầu tiên của cặp đôi nổi tiếng này.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh của Chris và gia đình mua sắm tại cửa hàng Bel Bambini:

 

Christina Aguilera rục rịch sắm đồ cho bé yêu - 1

 

Christina Aguilera rục rịch sắm đồ cho bé yêu - 2

 

Christina Aguilera rục rịch sắm đồ cho bé yêu - 3

 

Christina Aguilera rục rịch sắm đồ cho bé yêu - 4

 

Christina Aguilera rục rịch sắm đồ cho bé yêu - 5
  

Xin giới thiệu đoạn quảng cáo nước hoa ấn tượng và cực kỳ sexy mang chính tên nữ ca sĩ này:

 

Kin Trần
Theo People