Christina Aguilera lại muốn có thêm em bé

(Dân trí) - “Chúng tôi muốn có thêm con”, đó là mong muốn của nữ ca sĩ bốc lửa Christina Aguilera, người vừa làm mẹ được 9 tháng.

Cậu con trai đầu lòng, bé Max chỉ mới tròn 9 tháng tuổi nhưng người đẹp cá tính này đã bắt đầu nghĩ đến việc có thêm em bé thứ hai.

 

“Chắc chắn, chúng tôi sẽ có thêm em bé”, người đẹp 27 tuổi này khẳng định với People tại buổi hòa nhạc Africa Rising được tổ chức ở London ngày hôm qua (14/5). Và với câu hỏi: “Cô muốn có bao nhiêu đứa con?”, Chris trả lời rất hài hước “Tôi cũng không biết nữa, nhưng có lẽ chúng tôi sẽ chỉ nói cho riêng nhau biết điều này mà thôi”.

 

Hiện tại, ngôi sao Candy Man đang dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi của mình để chăm sóc bé Max.

 

Christina Aguilera lại muốn có thêm em bé - 1

 

Christina Aguilera lại muốn có thêm em bé - 2

Trông Christina Aguilera cũng rất tuyệt vời trong vai trò làm mẹ.

 

Dù việc làm mẹ đồng nghĩa với việc cản trở cô tự do vui chơi nhưng Chris vẫn nói rằng: “Tôi yêu cuộc sống của mình, tôi yêu thiên chức làm mẹ”.

 

Nữ ca sĩ này cũng nói thêm rằng: “Tôi nghĩ làm mẹ là điều quan trọng nó là một điều gì đó để tôi chia sẻ tình yêu của mình. Nó là những gì tôi làm cho con trai của mình. Vì vậy tôi thường tự tay thay tã và nuôi bé bằng sữa mẹ cũng như chơi đùa với bé… Tôi muốn cho Max hiểu được mọi thứ về mẹ nó”.

 

Christina Aguilera đã kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Jordan Bratman vào năm 2005. Mới đây cô nói rằng bé Max chính là nguồn cảm hứng cho album sắp ra mắt của cô. “Đó là tất cả sắc màu của cuộc sống…”

 

Và còn một điều mà rất nhiều người muốn biết đó là làm thế nào mà Chris lấy lại được vóc dáng chuẩn sau khi sinh em bé?. Với câu hỏi này nữ ca sĩ nói: “Bạn cứ thử đi. Chăm sóc con cái và làm việc. Cố ăn thật nhiều để vì sức khỏe. Không cần phải nhịn để ép cân”.

 

Christina Aguilera lại muốn có thêm em bé - 3
 Christina Aguilera và chồng - Jordan Bratman.

 

Hân Hân
Theo People