Chủ nhật, 23/06/2019 - 17:51

Chrissy Teigen thừa nhận từng bị trầm cảm

Dân trí

Siêu mẫu áo tắm Chrissy Teigen chia sẻ cô từng bị trầm cảm từ khi còn trẻ và sau đó cô tiếp tục bị trầm cảm sau khi sinh con.

John Legend và Chrissy Teigen dự giải Grammy
Chrissy Teigen thừa nhận từng bị trầm cảm - 1

Chrissy Teigen xuất hiện xinh đẹp và gợi cảm trên tạp chí PorterEdit số mới nhất. Siêu mẫu áo tắm tăng cân khá nhiều sau khi sinh 2 con nhưng cô vẫn quyến rũ

Chrissy Teigen thừa nhận từng bị trầm cảm - 2

Trả lời phỏng vấn, siêu mẫu xinh đẹp tiết lộ cô từng bị trầm cảm từ khi còn trẻ: "Tôi đã được kê đơn thuốc Lexapro (thuốc chống trầm cảm) khi tôi còn là thiếu niên, tôi  thậm chí không nghĩ đó là chuyện có thật. Tôi nghĩ mọi người đều có vấn đề như tôi, giống như đó là một phần của cuộc sống."

John Legend & Chrissy Teigen sành điệu ra phố
Chrissy Teigen thừa nhận từng bị trầm cảm - 3

Chrissy Teigen  nói thêm cô còn bị trầm cảm sau khi sinh con gái Luna: "Tôi cảm thấy tồi tệ về việc bị trầm cảm sau sinh vì tôi có quá nhiều người ở bên. Chồng tôi - John thật tuyệt vời và giúp ích cho tôi rất nhiều, mẹ tôi cũng giúp tôi trông con và chăm sóc gia đình... Tôi không hiểu sao mình vẫn có thể bị trầm cảm."

Chrissy Teigen thừa nhận từng bị trầm cảm - 4

Chrissy Teigen nổi tiếng là người thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy và không ngại bày tỏ ý kiến của mình ở mọi nơi, nhất là trên mạng xã hội. Chrissy Teigen chia sẻ, nhiều lúc cô cũng hối hận vì những điều mình đã nói

Chrissy Teigen thừa nhận từng bị trầm cảm - 5

"Tôi cũng từng hối hận về mọi thứ - những chuyện tôi nói ra lúc đó là vấn đề lớn đối với tôi trong thời điểm đó và đôi khi rất đáng tiếc vì tôi đã bật thành lời quá nhanh...  Thành thật mà nói, sẽ tốt hơn khi học được cách kiềm chế không phải cứ nghĩ gì là nói nấy..."

Chrissy Teigen thừa nhận từng bị trầm cảm - 6

Là người nổi tiếng, Teigen thừa nhận cô muốn được fans yêu thích hơn và mỗi khi đọc bình luận của fans, cô bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực 

Chrissy Teigen thừa nhận từng bị trầm cảm - 7

"Đôi khi tôi sẽ lướt qua bình luận và tôi sẽ chỉ đọc những bình luận tích cực và khi tôi tìm thấy bình luận gì đó tiêu cực, tôi sẽ dừng lại và tôi sẽ nổi điên hoặc là buồn. Rồi thì tôi nghĩ: "Tại sao tôi cứ tiếp tục như vậy, bình luận như thế cũng đâu có ý nghĩa gì. Những người phụ nữ tuyệt vời mà tôi quen biết cũng phải nhận bình luận như thế đó thôi..."  Thật hài hước khi mọi người nghĩ bạn rất khó tính và quay lưng với bạn Hiển nhiên ai cũng muốn là người được tôn trọng và yêu thích, thật tệ khi mọi người không thích bạn."

Vĩnh Ngọc

Theo DM