Chris Brown hối tiếc vì đánh Rihanna

(Dân trí) - Nam ca sỹ trẻ Chris Brown đã chia sẻ với phóng viên rằng điều hối tiếc nhất của anh là từng hành hung bạn gái Rihanna dẫn tới sự chia ly của họ vào năm 2009.

Năm 2009, giới showbiz xôn xao khi những hình ảnh Rihanna bị hành hung bởi bạn trai bị tung lên mạng. Sau một cuộc cãi vã, Chris Brown đã “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với bạn gái dẫn tới việc Rihanna phải báo cảnh sát và sau đó Chris Brown phải ra hầu tòa.

 

Mói quan hệ tình cảm của Chris Brown và Rihanna đổ vỡ ngay sau khi Rihanna bị bạn trai hành hung. Tuy nhiên hiện tại cặp đôi này đã nối lại quan hệ tình cảm.
 
Chris Brown và bạn gái Rihanna

Chris Brown và bạn gái Rihanna

 

Trả lời phỏng vấn tờ UK Mirror, Chris Brown nói, điều ân hận lớn nhất của anh chính là chuyện hành hung bạn gái.

 

Chris Brown nói: “Đôi khi hai người yêu nhau thường cãi cọ thậm chí đánh nhau. Tuy nhiên Rihanna đã tha thứ cho tôi… Tôi chẳng biết phải nói gì hơn nữa nhưng tôi đã được cô ấy tha thứ… Tôi đã rất nỗ lực để được tha thứ.”

 

Rihanna và Chris Brown hiện đang rất hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi đẹp của làng nhạc đã cùng sánh đôi dự lễ trao giải Grammy và mới đây Chris Brown cũng tổ chức sinh nhật lần thứ 25 cho bạn gái tại Hawaii.

 

VN

Theo JJ