Chồng Từ Hy Viên buồn phiền vì chưa có con

(Dân trí) - Trong khi Từ Hy Viên “úp mở” chuyện có bầu trên trang cá nhân thì chồng cô, doanh nhân trẻ Uông Tiểu Phi bất ngờ phát biểu trong một bài phỏng vấn gần đây rằng: “Tôi rất buồn khi hiểu rằng, tôi không có con”.

Tháng 10 vừa rồi, Từ Hy Viên bất ngờ khoe trên trang cá nhân rằng, có thể cô đã có thai được bốn tuần và xuất hiện với bộ quần áo rộng thùng thình và chiếc khẩu trang che kín mặt tại một trung tâm thương mại. Nhiều nguồn tin cho rằng, Từ Hy Viên đã có bầu sau nhiều năm cố gắng.

 

Song, trong một buổi ghi hình mới đây, chồng của Từ Hy Viên đã thú nhận rằng, anh ghen tị với những người cha hạnh phúc bên con cái. Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã kết hôn từ năm 2011 nhưng hai người vẫn chẳng thể có con dù đã cố gắng rất nhiều. Những chia sẻ của Uông Tiểu Phi mới đây khiến mọi người nghi ngờ về chuyện “bầu bí” của Từ Hy Viên.
 
Chồng Từ Hy Viên đi dùng bữa cùng một người phụ nữ lạ mặt tại Bắc Kinh, ngày 25/11.
Chồng Từ Hy Viên đi dùng bữa cùng một người phụ nữ lạ mặt tại Bắc Kinh, ngày 25/11.

 

Cuối tuần vừa rồi, Uông Tiểu Phi xuất hiện tại một nhà hàng cùng một người bạn gái tại Bắc Kinh trong khi vợ anh vẫn đang bận rộn chuẩn bị sinh ở Đài Bắc. Sau buổi gặp gỡ ăn tối, Uông Tiểu Phi và cô bạn lên xe và điểm đến là một khách sạn sang trọng.

 

Trước tin đồn về mối quan hệ rạn nứt giữa Từ Hy Viên và chồng trẻ, quản lý của Từ Hy Viên đã lên tiếng giải thích, Tiểu Phi và cô bạn chỉ gặp gỡ vì mục đích công việc. Còn mẹ vợ của Uông Tiểu Phi thì giải thích “chẳng có gì để nói cả” bởi bà khẳng định, người phụ nữ lạ mặt đó là một người bạn chung của hai vợ chồng.

 

Trong buổi trò chuyện với báo giới, nữ diễn viên 37 tuổi cho biết, “ông xã” lúc nào cũng ủng hộ cô trong mọi việc. Bên cạnh đó, mẹ vợ và mẹ chồng cũng liên tục hỏi thăm và động viên cô. Từ Hy Viên đã tuyên bố ngừng đóng phim từ vài năm trước sau khi lập gia đình và luôn khát khao có con thật sớm.
 
Từ Hy Viên đang mang bầu đứa con đầu lòng.
Từ Hy Viên đang mang bầu đứa con đầu lòng.

 

 
Vy Vy