Choi Ji Woo: Vị khách đặc biệt của Andre Kim

(Dân trí) - Ngày 26/11 tới đây, show trình diễn thời trang được chờ đợi nhất trong năm của nhà tạo mẫu Andre Kim sẽ được tổ chức tại Seoul. Khách mời danh dự của nhà tạo mẫu nổi tiếng Hàn Quốc trong chương trình chính là “người đẹp khóc” Choi Ji Woo.

Đây sẽ là sự xuất hiện mới nhất của Choi Ji Woo trong một show diễn của nhà thiết kế nổi tiếng Andre Kim. Trước đây, cô và bạn diễn trong bộ phim truyền hình Nấc thang lên thiên đường - Kwon Sang Woo đã tạo hiệu ứng đặc biệt khi cùng xuất hiện trên sân khấu trong trang phục áo cưới tại show diễn tại Thượng Hải năm 2004 của Andre Kim.

 

Trước đó hai năm, cô và bạn diễn trong Chuyện tình mùa đông Bae Yong Joon cũng đã trở thành cặp đôi đẹp nhất trong show diễn của Andre Kim tại Úc. Trong lần trở lại này, Choi Ji Woo sẽ sánh đôi cùng nam diễn viên trẻ Lee Jin Wook.

 

Toàn bộ số tiền thu được từ show trình diễn thời trang này sẽ được Andre Kim đóng góp vào Quỹ nhi đồng liên hiệp quốc - UNICEF mà ông được cử làm đại sứ tại Hàn Quốc.

 

Choi Ji Woo: Vị khách đặc biệt của Andre Kim - 1

Choi Ji Woo (trái) sẽ sánh đôi với ngôi sao trẻ

Lee Jin Wook trong show diễn sắp tới của Andre Kim,

tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc) vào ngày 26/11.

 

Andre Kim tiết lộ, lấy ý tưởng từ Thế vận hội Bắc Kinh 2008 vào năm sau, show diễn này của ông sẽ mang ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc, trong đó chú trọng nét đẹp của người phụ nữ cổ Trung hoa. Nữ diễn viên Hàn Quốc Choi Ji Woo sẽ đảm nhiệm phần trình diễn trang phục Trung hoa cổ.

 

Nói về người bạn lâu năm của mình, nữ diễn viên Choi Ji Woo, Andre Kim phát biểu: “Choi Ji Woo mang một vẻ đẹp đặc biệt, quyến rũ có một không hai. Chắc chắn, sự xuất hiện của cô ấy sẽ mang lại thành công cho show diễn của tôi”.

 

Choi Ji Woo: Vị khách đặc biệt của Andre Kim - 2

 

Choi Ji Woo: Vị khách đặc biệt của Andre Kim - 3

Vẻ đẹp của Choi Ji Woo được nhà tạo mẫu Andre Kim

đánh giá cao - thanh thoát, sang trọng và quyến rũ.

 

Được biết, Choi Ji Woo đã có một năm khá thành công trong lĩnh vực thời trang. Cô trở thành khách mời đặc biệt của các show trình diễn lớn trong và ngoài nước.

 

Tháng 10/2007, Choi Ji Woo được mời tham dự tuần lễ thời trang của Louis Vuitton tại Paris (Pháp) trong vai trò khách mời duy nhất đến từ châu Á. Trước đó, trung tuần tháng 9/2007, Choi Ji Woo cũng trở thành khách mời đặc biệt của tuần lễ thời trang Milan (Ý).

 

Mi Vân

Theo Star