Choi Ji Shil tự vẫn để chứng minh mình trong sạch

(Dân trí) - Nội dung cuộc điện thoại cuối cùng của Choi Ji Shil trước khi quyết định tự vẫn vào sáng sớm 2/10, mới đây đã được tiết lộ. Người nhận điện thoại là một nhà báo giấu tên của Hàn Quốc.

Choi Ji Shil đã gọi điện thoại cho người này sau khi nhận được một cuộc điện thoại từ Baek (người phụ nữ được cho là tung tin đồn về món nợ 2,5 triệu USD giữa Choi Ji Shil và Ahn Jae Hwan) vào chiều 1/10.

 

Baek tung tin về mối quan hệ giữa Choi Ji Shil và chủ nợ vào ngày 28/9. Và trong vòng 3 ngày, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, tin đồn này đã xuất hiện trên mọi diễn đàn và các tạp chí điện tử của Hàn Quốc. Sự việc này đã khiến Choi Ji Shil vô cùng đau đớn bởi cô và vợ chồng Ahn Jae Hwan là bạn thân thiết.

 

Choi Ji Shil tự vẫn để chứng minh mình trong sạch - 1
Hình ảnh cuối cùng của Choi Ji Shil, chụp ngày 1/10

 

Chiều 1/10, Choi Ji Shil nhận được điện thoại xin lỗi từ Baek Seung Yun. Khi nghe thấy giọng nói của Baek trong điện thoại, Choi Ji Shil đã rất sợ. Cô bối rối không hiểu vì lý do gì mà Baek biết được số điện thoại của cô. Vì quá sốc, Choi Ji Shil phải xin tạm dừng công việc quay và chụp hình quảng cáo vào chiều 1/10.

 

Sáng 2/10, Choi Ji Shil đã gọi điện thoại cho một nhà báo, người mà cô đã nhờ tìm kiếm tung tích người tung tin đồn về cô. Choi thổ lộ trong điện thoại: “Có lẽ, mọi người sẽ tin rằng, tôi là người vô tội một khi tôi chết đi. Tên tôi là Choi Ji Shil, Ji Shil trong tiếng Hàn nghĩa là “chân thật”, nhưng giờ đây, mọi người gọi tôi là Choi giả dối. Điều này khiến tôi thất vọng quá. Tôi hiểu, tôi sẽ khiến các con tôi buồn thế nào nếu tôi chết đi. Nhưng nếu tôi sống mà bị người ta mắng mỏ, sỉ nhục thế này, thì thà tôi chết đi, làm một người mẹ trong sạch còn hơn”.

 

Choi Ji Shil tự vẫn để chứng minh mình trong sạch - 2
 Choi Ji Shil tự vẫn vì muốn bảo vệ danh dự cho mình và các con

 

Đây là cuộc điện thoại cuối cùng trước khi nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh Choi Ji Shil quyết định tự vẫn trong nhà tắm vào sáng 2/10. Trước đó, vào tối 1/10, khi đi uống rượu với người quản lý và cũng là bạn thân của mình, Choi Ji Shil đã “bóng gió” nói về cái chết và nhờ cô chăm sóc hai con nhỏ của mình sau khi mình qua đời. Hiện, hai con của Choi đang sống với em trai và bố mẹ cô.

 

Trong mấy ngày gần đây, người phụ nữ tên Baek, người được xem là “nguồn gốc” tin đồn thất thiệt vô tình đẩy Choi Ji Shil tới cái chết, vẫn tiếp tục bị cư dân mạng truy tìm và lên án, bất chấp sự bảo vệ của các cơ quan chức năng của Hàn Quốc. Họ lo ngại rằng, sức ép từ dư luận sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc như đối với Choi Ji Shil.

 

Choi Ji Shil tự vẫn để chứng minh mình trong sạch - 3

 Cái chết của Choi Ji Shil, cùng nhiều uẩn khúc quanh nó,

vẫn gây xôn xao tại Hàn Quốc.

 

Mi Vân

Theo Cool