Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019

(Dân trí) - Layla, Lâm Bảo Ngọc, Đức Thịnh, nhóm Dominix, Bích Tuyết sẽ chính thức bước vào đêm Chung kết The Voice – Giọng hát Việt 2019 sau đêm tranh tài Bán kết thành công.

Tối 14/7, đêm bán kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 là đêm tranh tài của top thí sinh Layla, Juky San, Lâm Bảo Ngọc, Đức Thịnh, Bích Trâm, Bích Tuyết. Trong đêm thi này, các thí sinh sẽ thể hiện một ca khúc đơn ca và song ca cùng huấn luyện viên (HLV).

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 1

Mở màn chương trình, thí sinh Layla đến từ team Hồ Hoài Anh thể hiện ca khúc “Người từng nói bằng giọng hát truyền cảm và một bản phối mới lạ. Đặc biệt, Layla còn thể hiện khả năng múa điêu luyện.

HLV Tuấn Hưng cho rằng Layla đã “lột xác” trở lại dưới bàn tay của Hồ Hoài Anh, sau hai vòng cô gái đã bắt đầu tìm lại được chính mình.

Riêng bản thân Layla cho biết, cô vẫn chưa hài lòng về phần trình diễn và có khả năng làm tốt hơn. Hồ Hoài Anh chia sẻ, Layla là một ẩn số và đã tới lúc lộ diện.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 2

Trần Lê Bích Tuyết đến từ team Thanh Hà thể hiện ca khúc “Giả vờ say” bản hit trong năm 2019 của Đông Nhi.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 3

Trên sân khấu, học trò Thanh Hà hoá thân thành một nữ hoàng Ai Cập, cô vừa hát và vừa thể hiện vũ đạo, đặc biệt, Bích Tuyết còn mang cả trăn khổng lồ lên sân khấu để “hù” các HLV.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 4

HLV Tuấn Hưng chia sẻ, cô gái rất chăm chúc phần hình ảnh và câu chuyện của bài hát, anh tin rằng sau khi bước chân ra khỏi chương trình, Bích Tuyết sẽ là một trong những ca sĩ hiếm hoi của làng nhạc Việt giữ cho mình sự chỉn chu trên sân khấu.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 5

Juky San đến từ team Hồ Hoài Anh thể hiện ca khúc “Sắp vào Đông” bằng giọng hát truyền cảm, ngọt nào và phong cách trình diễn duyên dáng, đáng yêu khi kết hợp vũ đạo.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 6

Hoàng Đức Thịnh đến từ team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc “Chưa bao giờ” sáng tác Tiên Tiên. Vẫn giữ phong độ từng những vòng thi trước, Đức Thịnh đã mang đến một màn trình diễn đầy cảm xúc và da diết. Những đoạn lên cao, chàng trai tiếp tục khoe chất giọng “thiên phú” khiến các HLV thích thú.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 7

Lâm Bảo Ngọc đến từ team Tuấn Hưng thể hiện ca khúc “Never enough”, cô gái nhỏ tuổi tiếp tục cho khán giả thấy sự trưởng thành trong giọng hát khi mang đến một tiết mục cảm xúc và lay động hàng triệu trái tim người xem.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 8

Bích Trâm đến từ team Thanh Hà thể hiện ca khúc “Tình nhân” sáng tác Tăng Nhật Tuệ. Vẫn giữ được phong độ, Bích Trâm truyền tải ca khúc một cách nhẹ nhàng, sâu lắng và mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 9

Nhóm Dominix đến từ team Thanh Hà thể hiện ca khúc “Berver” sáng tác của Andiez Nam Trương. 4 chàng diện trang phục cổ trang vừa hát vừa nhảy khiến sân khấu “nổ tung”. Đặc biệt, màn trình diễn còn có sự hỗ trợ của người mẫu Mỹ Duyên khiến tiết mục thêm phần ấn tượng.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 10

HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, việc làm nhóm cũng khó khăn, vất vả và anh mong nhóm sẽ luôn giữ được đoàn kết.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 11

Đến với phần thi song ca cùng HLV, mở màn vòng thi này là phần kết hợp của Thanh Hà cùng Bích Tuyết và Bích Trâm với ca khúc “Dù đã biết”. Một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng được cả ba thầy trò thể hiện đầy cảm xúc và chạm đến vào lòng người nghe.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 12

HLV Tuấn Ngọc kết hợp với học trò Đức Thịnh với ca khúc “Ghen”. Cả hai thầy trò mang đến một tiết mục có tiết tấu vui nhộn và khiến khán giả liên tục vỗ tay vì thích thú. Một màn trình diễn thú vị và cảm xúc.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 13

Hồ Hoài Anh cùng Layla - Juky San thể hiện ca khúc “Ngược” một sáng tác của chính Hồ Hoài Anh. Không chỉ thể hiện giọng hát của mình, Hồ Hoài Anh còn trỗ tài piano đệm đàn cho học trò. Giọng hát cả ba đã hoà quyện và truyền tải thông ý nghĩa của ca khúc một cách rất đặc biệt bằng màu sắc riêng của từng thí sinh.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 14

HLV Tuấn Hưng và học trò kết hợp trong ca khúc “Đêm cô đơn, một ca khúc nổi tiếng được hai thầy trò thể hiện vô cùng cảm xúc, giây phút Tuấn Hưng nắm tay học trò và hát đệm cho học trò đã để lại nhiều luyến lưu cho người xem.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 15

HLV Thanh Hà tiếp tục kết hợp với nhóm Dominix với bản mashup “Con yêu mẹ - Chưa bao giờ mẹ kể - Muốn khóc thật to - Nhật kí của mẹ - Nhà là nơi để về”. Đây là một tiết mục vô cùng đặc biệt hát tặng về những người mẹ của các thí sinh đang ngồi dưới sân khấu.

Chính thức lộ diện dàn thí sinh bước vào chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019 - 16

Sau kết quả 2 phần thi, những thí sinh được gọi tên đi tiếp là: Layla, Lâm Bảo Ngọc, Đức Thịnh, nhóm Dominix, Bích Tuyết. Chương trình phải nói lời chia tay với Bích Trâm và Juky San.

Băng Châu

Ảnh: BTC

Đang được quan tâm