Thứ sáu, 07/12/2012 - 15:10

Chính thức khởi động cuộc thi Top Model Online 2013

Dân trí

Cuộc thi Top Model Online tiếp tục trở lại để mang đến cơ hội đầu tiên - một tấm vé vào thẳng Ngôi nhà chung Vietnam's Next Top Model 2013 cho thí sinh có tiềm năng và được bình chọn nhiều nhất của Top Model Online 2013.

Mùa giải thứ 3 của Vietnam's Next Top Model 2012 vừa kết thúc chưa lâu với chiến thắng đầy bất ngờ của Mai Giang - cô sinh viên đến từ Hải Phòng. Và mùa giải thứ 4 của Vietnam’s Next Top Model sẽ trở lại trên sóng truyền hình vào tháng 4/2013.

 

Hiện, chương trình đã bắt đầu nhận đơn đăng ký dự thi và để khởi động không khí mùa thi mới, cuộc thi Top Model Online tiếp tục trở lại để mang đến cơ hội đầu tiên - một tấm vé vào thẳng Ngôi nhà chung Vietnam's Next Top Model 2013 cho thí sinh có tiềm năng và được bình chọn nhiều nhất của Top Model Online 2013. Đây thật sự là một cơ hội lớn dành cho tất cả các thí sinh của mùa giải mới và giúp họ tiến gần hơn tới danh hiệu Vietnam’s Next Top Model 2013.
 
Chính thức khởi động cuộc thi Top Model Online 2013.
Chính thức khởi động cuộc thi Top Model Online 2013.

 

Năm 2012, cuộc thi Top Model Online cũng đã từng tìm ra những gương mặt nổi bật cho vòng casting như Minh Nguyệt, Nguyễn Châm. Hai cô gái này đã chiến thắng tại Top Model Online theo từng tuần và chính thức lọt vào ngày thi thứ hai của vòng casting Vietnam’s Next Top Model 2012. Tiếp đó, họ đã lợi dụng ưu thế này để đi sâu vào ngôi nhà chung và dừng lại ở Top 15 (Nguyễn Châm) và Top 8 (Minh Nguyệt) của cuộc thi.

 

Một trường hợp nổi bật khác không thể không nhắc đến đó là Thiên Trang. Chiến thắng thuyết phục tại tuần thi cuối cùng của Top Model Online 2012, cô gái này đã làm một cú lội ngược dòng ngoạn mục khi được sang New York, sải bước trên sàn diễn của New York Fashion Week, đặc biệt là Mercedes-Benz Fashion Week. Không dừng lại ở đó, Thiên Trang đã xuất sắc dành được tấm vé vào đêm chung kết VNTM 2012 và dừng lại ở vị trí Á quân 2 chung cuộc. Có thể nói, nhờ Top Model Online mà Thiên Trang, Nguyễn Châm, hay Minh Nguyệt đã được khán giả chú ý ngay từ đầu cuộc thi. Vì vậy Top Model Online giống như một con đường giúp thí sinh có cơ hội bỏ xa hàng nghìn đối thủ và rút ngắn hành trình chinh phục ngôi vị Vietnam’s Next Top Model.

 

Chính sự thành công trong việc chọn lọc được những gương mặt xuất sắc từ cuộc thi Top Model Online 2012 nên năm nay, tại mùa giải thứ 4 của Vietnam's Next Top Model, nhà sản xuất đã đưa ra quyết định khá táo bạo và đầy bất ngờ khi thông báo sẽ dành tấm vé đầu tiên đến với Ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2013 cho thí sinh có tiềm năng và được nhiều khán giả bình chọn nhất qua cuộc thi Top Model Online 2013. Điều đó có nghĩa cô gái may mắn này sẽ không phải đối mặt với hàng nghìn thí sinh khác trong vòng casting trực tiếp đầy căng thẳng với Ban giám khảo.
 

Ngoài cơ hội được bước vào Ngôi nhà chung, thí sinh và khán giả bình chọn ở mỗi tuần còn nhận được một túi thời trang BeU Models, phiếu mua hàng thời trang Canifa trị giá 1 triệu đồng, một son môi Shiseido, cùng rất nhiều phần quà giá trị khác.

 

Với cơ hội rất lớn mà Top Model Online mang lại, yêu cầu của cuộc thi năm nay các thí sinh phải đạt chiều cao từ 170cm trở lên. Ngoài ra, trình độ tiếng Anh cũng là một điểm mới trong tiêu chí năm nay. Theo dự kiến, cuộc thi đang được diễn ra cho đến hết ngày 4/3/2013 với hai vòng thi chính. Khán giả sẽ trực tiếp bình chọn ra người chiến thắng hàng tuần, chọn ra top 3 và tiếp tục bầu chọn để tìm ra người chiến thắng duy nhất của Top Model Online 2013.

 

Bạn đang khao khát biến ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của mình thật sự thật? Hãy đăng kí tham gia cuộc thi "Top Model Online 2013" ngay hôm nay để có cơ hội rút ngắn con đường đến với Vietnam’s Next Top Model 2013 và là thí sinh đầu tiên bước vào Ngôi nhà chung của cuộc thi Người Mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2013. Thí sinh có thể đăng ký hồ sơ dự thi Vietnam's Next Top Model 2013 trên website: www.vietnamnexttopmodel.com  

 

VM