Chí Trung, Vân Dung tiết lộ “sự thật” cưỡi cá lên chầu trời

(Dân trí) - Dù chương trình Táo Quân 2016 phát sóng đã lâu nhưng vẫn chưa hết sức nóng khi những hình ảnh hậu trường “sự thật của việc cưỡi cá chép chầu trời” được NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ hài Vân Dung chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Chí Trung tiết lộ hậu trường hài hước việc cưỡi cá chép lên chầu trời

Mới đây, NSƯT Chí Trung bất ngờ chia sẻ trên Facbook cá nhân của mình clip với tựa đề “Sự thật của việc cưỡi cá chép chầu trời. Clip ngắn bật mí hậu trường quay chương trình Táo Quân 2016. Khán giả vô cùng bất ngờ khi được tiết lộ hình ảnh cá chép đẹp lung linh mà các táo cưỡi lên trời ở ngoài chỉ là những chiếc bục vô cùng thô sơ “phù phép” bởi kĩ xảo điện ảnh. Mặc dù vậy, với trí tưởng tượng và khả năng diễn xuất tốt, các diễn viên đã nhập tâm, đưa đến cho người xem cảm xúc rất thật.

Những hình ảnh lung linh cảnh Táo quân cưỡi cá chép lên chầu trời sau khi lên sóng.
Những hình ảnh lung linh cảnh Táo quân cưỡi cá chép lên chầu trời sau khi lên sóng.

Chí Trung, Vân Dung tiết lộ “sự thật” cưỡi cá lên chầu trời - 2

Dù Táo Quân 2016 phát sóng đã lâu nhưng vẫn chưa hết sức nóng. Minh chứng là chỉ sau vài ngày đăng tải, clip tiết lộ hậu trường của danh hài Chí Trung đến nay đã thu hút con số hơn 89 nghìn lượt người xem và rất nhiều bình luận, chia sẻ.

Nhiều ý kiến bình luận rất hài hước: “Ôi trời không thể tin... đúng là kỹ xảo tuyệt vời, hóa ra đây là phi cơ chuyên dùng của các táo”, “Kỹ xảo phát triển thật. Trên hình thì lung linh đẹp đẽ, bên ngoài thì trông như...trẻ con cưỡi thú nhún trong công viên. Nhưng các cô chú diễn rất thật. Cháu khi xem vẫn tưởng như mọi người cưỡi cá lên trời thật”,…

Có khán giả còn ứng khẩu thành thơ: “Trời xanh cao ngắt chín tầng mây/Hỏi anh trời đất cách bao cây/Tại sao mấy lão ngồi trên ấy/Cứ đợi táo lên để giãi bầy”…

Xuất phát từ việc: “Có rất nhiều bạn đặt câu hỏi: Em chỉ được xem Táo quân vào tối 30 Tết hàng năm nhưng em chưa bao giờ em được xem hậu trường Táo quân như thế nào cả, thật ra là như thế nào” nên trước đó nghệ sĩ hài Vân Dung cũng chia sẻ một clip hậu trường với nội dung tương tự clip của nghệ sĩ Chí Trung. Vân Dung cũng cho biết thêm ngay từ khâu chuẩn bị chính các nghệ sĩ cũng cười nghiêng ngả.

Clip hậu trường ghi lại quá trình tập luyện Táo quân của nghệ sĩ hài Vân Dung

Qua những clip kể trên, khán giả có cơ hội hiểu rõ hơn về công việc của các nghệ sĩ hài nổi tiếng và trân trọng hơn sự cố gắng, nỗ lực, sáng tạo hết mình của họ để đưa tới khán giả sản phẩm nghệ thuật thuyết phục, hấp dẫn nhất.

Phương Nhung

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM