Chi Bảo, Trần Bảo Sơn lịch lãm phong cách doanh nhân thành đạt

Không những làm điêu đứng các fan hâm mộ qua các bộ phim điện ảnh đình đám; có rất nhiều quý ông lịch lãm trong showbiz Việt còn được biết đến với vai trò là những doanh nhân thành đạt trên thương trường.

Ba trong số đó là Chi Bảo, Trần Bảo Sơn và Hoàng Bách vừa hoạt động nghệ thuật, vừa làm chủ doanh nghiệp riêng. Họ đã cùng gần hàng trăm vị CEO, các doanh nhân trong và ngoài nước… vinh dự tham gia đêm dạ tiệc CEO Night đẳng cấp cuối tháng 4 vừa qua.

Normal

Diễn viên Chi Bảo còn được biết đến với vai trò một vị CEO quyết đoán trên thương trường

Normal

Trương Ngọc Ánh kiêu sa sánh vai cùng Trần Bảo Sơn.

Normal

Lịch lãm và tinh tế trong từng sự lựa chọn là  những quý ông thành đạt như Trần Bảo Sơn và Chi Bảo khẵng định đẳng cấp của mình

Normal

Khác với vẻ thư sinh thường thấy trên sân khấu, Hoàng Bách xuất hiện với phong cách lịch lãm của một doanh nhân trong đêm tiệc

Normal

Chi Bảo và Hoàng Bách hội ngộ trong đêm tiệc và nhanh chóng tìm được điểm tương đồng khi cả hai cùng làm việc trong lĩnh vực truyền thông

Diễn ra thường niên gây được tiếng vang trong giới doanh nhân, CEO Night không những là đêm tiệc tôn vinh các CEO, những nhà lãnh đạo có bước tiến đáng ghi nhận, những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, mà còn là dịp để các quý doanh nhân gặp gỡ và hội ngộ, chia sẻ các kinh nghiệm trên thương trường.

Tiếp nối thành công vang dội từ những năm trước, đêm dạ tiệc CEO Night lần thứ 5 do tạp chí Golf & Life tổ chức đã diễn ra trọn vẹn trong nguồn cảm hứng bất tận của sự  lịch lãm, thành đạt…  

Normal

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đưa các khách mời thăng hoa theo những giai điệu Jazz trữ tình sang trọng


Normal
Hồ Ngọc Hà máu lửa trên sân khấu    

Normal

“Cặp đôi hoàn hảo” của showbiz Việt Trần Bảo Sơn – Trương Ngọc Ánh hiện đang điều hành một công ty đầu tư tài chính và bất động sản.

Đối với các CEO, thành công không đến một cách tự nhiên và cách thức thể hiện sự thành đạt ra công chúng là cả một nghệ thuật. Chính vì vậy, bên cạnh phong cách lịch lãm trong gu thời trang hay từng cử chỉ hành động đều được họ trau chuốt khi xuất hiện trước công chúng, và sự tinh tế còn được thể hiện ở việc lựa chọn loại đồ uống phù hợp thể hiện được trọn vẹn sự lịch lãm mà họ mong muốn, và Peroni chính là lựa chọn hoàn hảo đó. 

Normal

Hoàng Bách lịch lãm bên người đẹp Cao Thùy Dương 

Giới mộ điệu đã được chứng kiến một đêm dạ tiệc CEO Night danh tiếng hội tụ những gương mặt xuất sắc, vinh danh những người dẫn đầu cùng với sự đồng hành của Peroni – biểu tượng cho phong cách doanh nhân lịch lãm và thành đạt.