Chi Bảo bất ngờ công bố đã kết hôn cùng Lý Thùy Chang

Băng Châu

(Dân trí) - Nam diễn viên Chi Bảo cho biết anh và Lý Thùy Chang đã chính thức kết hôn vào ngày 10/3 nhưng không tổ chức tiệc gặp gỡ bạn bè.

Chiều ngày 10/3, diễn viên Chi Bảo bất ngờ thông báo trên trang cá nhân anh và bạn gái Lý Thùy Chang đã chính thức về một nhà sau thời gian hơn 3 năm gắn bó.

Chi Bảo chia sẻ: "Gia đình Bảo và Chang xin trân trọng thông báo đến anh chị và bạn bè, chúng tôi đã kết hôn vào ngày hôm nay, 10/03/2021 tại Sài Gòn. Chúng tôi xin được gặp anh chị và bạn bè trong buổi tiệc thân mật vào một dịp thuận lợi".

Nam diễn viên cảm ơn sự quan tâm và yêu thương của mọi người dành cho hai vợ chồng trong thời gian qua.

Chi Bảo bất ngờ công bố đã kết hôn cùng Lý Thùy Chang - 1
Trên trang cá nhân, Lý Thùy Chang cũng khoe giấy đăng ký kết hôn của hai vợ chồng. Cô hài hước chia sẻ dòng trạng thái: "Bị bắt cóc lên xe, áp giải lên phường và sau đó con bé bị kết án chung thân là có thật. Yêu chồng".

Ngay dưới dòng chia sẻ của Lý Thùy Chang, Chi Bảo cũng khẳng định anh "mãi yêu" vợ của mình.

Diễn viên Chi Bảo và Lý Thùy Chang công khai mối quan hệ cuối năm 2019, sau 8 năm diễn viên Chi Bảo ly hôn. Thời điểm công khai mối quan hệ mới, Chi Bảo chia sẻ, một thời gian dài trước đây, anh không nghĩ mình sẽ lập gia đình lần nữa hay có thêm con. Nhưng khi gặp Lý Thùy Chang thì anh đã thay đổi suy nghĩ của mình.

"Ngày xưa, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ lấy người trẻ tuổi. Tôi hơn Chang 16 tuổi. Chang 31 tuổi là đã quá trưởng thành. Hơn nữa, cô ấy kinh doanh từ rất sớm. Từ năm 19 tuổi, cô ấy đã kinh doanh. Điều đó đủ để chúng tôi có thể kết nối với nhau". 

Chi Bảo bất ngờ công bố đã kết hôn cùng Lý Thùy Chang - 2

Anh cũng chia sẻ, tình cảm với vợ kém tuổi khiến cuộc sống của anh nhẹ nhàng hơn, mọi thứ lại vui hơn.

Cả hai dự kiến kết hôn vào năm 2020 nhưng do tình hình dịch bệnh nên kế hoạch bị hoãn lại. Trong suốt thời gian ở nhà khi giãn cách xã hội, Chi Bảo thể hiện là một người chồng vô cùng đảm đang, anh liên tục vào bếp nấu những món ngon cho vợ.

Thông tin Chi Bảo và Lý Thùy Chang chính thức về chung một nhà nhận được sự chúc phúc của đông đảo bạn bè, khán giả.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM