Thứ tư, 17/08/2005 - 10:31

Chàng Yu Min Heok của "Ngôi nhà hạnh phúc"

Sau Full House (Ngôi nhà hạnh phúc), Kim Sung Su, anh chàng thủ vai Yu Min Heok trở nên rất ăn khách trong lĩnh vực quảng cáo, cho dù không còn ở thời kỳ sung sức nhất.

30 tuổi, tuy không có trong tay bất cứ giải thưởng nào, nhưng "sức nặng" của những bộ phim Kim Sung Su đã tham gia cũng đủ để nhân vật nam chính còn lại của Ngôi nhà hạnh phúc có hàng ngàn fan hâm mộ.

Có một thân hình khá lý tưởng (cao 1,85m, nặng 77kg) và một gương mặt rất nam tính, Kim Sung Su luôn được nhận những vai diễn cá tính. Từng theo học khoa quản lý du lịch và khách sạn tại ĐH Kyung Hee nhưng máu kinh doanh không đủ để kéo Kim Sung Su ra khỏi những bộ phim.

Niềm đam mê phim ảnh từ nhỏ, cùng sự nhạy cảm hiếm có của một diễn viên đã cho anh cơ hội tham gia những bộ phim hấp dẫn như: Vectorman, Delicious Sex and Love, Say Love Full House, bộ phim thành công nhất của Kim Sung Su.

Sau vai diễn này anh được xếp vào hàng top những nam diễn viên được mời mọc đóng phim nhiều nhất và xuất hiện liên tục trong show truyền hình Showbiz Extra cực kỳ ăn khách của kênh Arirang Hàn Quốc. Các hợp đồng quảng cáo xe hơi, đồng hồ, nước hoa... và các tạp chí giải trí liên tục tìm đến Kim Sung Su.


Theo Netmode