Chân dung Thiên An - hotgirl đóng vai chính trong 4 MV của Jack

(Dân trí) - Không được chú ý nhiều khi tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho tuổi teen, nhưng Thiên An nổi tiếng khi đảm nhận nữ chính trong 4 MV của Jack-KICM với số lượt xem khủng.

Những ngày qua, Thiên An - nữ chính từng tham gia trong các MV của Jack - gây xôn xao dư luận khi chia sẻ trên trang cá nhân, khẳng định việc cô đã có con với bạn trai vào tháng 4 và cả hai đã chia tay. 

Tuy nhiên, sau bài đăng gây chú ý trên, Thiên An không đồng ý chia sẻ gì thêm cùng truyền thông. Khi Dân trí liên lạc để làm rõ thực hư cũng không nhận được hồi đáp từ cô. 

Hotgirl Thiên An là ai?

Thiên An tên thật Trần Nguyễn Thiên An sinh năm 1998 ở Bình Dương, theo học tại một trường Đại học ở TPHCM. 

Chân dung Thiên An - hotgirl đóng vai chính trong 4 MV của Jack  - 1

Thiên An gây chú ý khi còn là sinh viên, cô đạt danh hiệu Á khôi 2 cuộc thi Miss Hutech và lọt top 10 cuộc thi Tài năng MC Hutech 2017. 

Chân dung Thiên An - hotgirl đóng vai chính trong 4 MV của Jack  - 2

Thiên An từng chia sẻ, cô theo làm mẫu ảnh từ năm lớp 11. Cô từng tham gia một số cuộc thi như Miss Teen 2017, The Face 2017 nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm. 

Chân dung Thiên An - hotgirl đóng vai chính trong 4 MV của Jack  - 3

Thiên An cho biết, cô được một người anh giới thiệu đến casting MV của Jack - MV Bạc phận là sản phẩm đầu tiên cả hai hợp tác. Sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu cho hàng loạt sự kết hợp của cả hai trong nhiều MV tiếp theo.

Chân dung Thiên An - hotgirl đóng vai chính trong 4 MV của Jack  - 4

Thiên An trở nên nổi tiếng khi đảm nhận nữ chính trong 4 MV của Jack vì cả 4 MV đều đạt được lượt view khủng trên Youtube. Tính đến thời điểm hiện tại MV Bạc phận đạt 369 triệu lượt xem (100 triệu view trong vòng 1 tháng), Sóng gió được 386 triệu, Sao em vô tình là 53 triệu và Hoa vô sắc đạt 46 triệu.

Chân dung Thiên An - hotgirl đóng vai chính trong 4 MV của Jack  - 5

Chia sẻ về những lần làm việc chung, cả hai đều dành cho nhau nhiều lời ưu ái. Theo Thiên An, Jack tuy ít nói nhưng rất biết quan tâm người khác. Tuy nhiên, khi góp mặt liên tục cả 4 sản phẩm, Thiên An cũng bị chỉ trích vì tham gia quá nhiều MV của Jack. 

Chân dung Thiên An - hotgirl đóng vai chính trong 4 MV của Jack  - 6

Về phía Jack, khi có ý kiến cho rằng nên thay đổi bạn diễn nữ, nam ca sĩ giải thích, anh không muốn fan hoang mang khi thần tượng thân thiết với cô gái khác.

Chân dung Thiên An - hotgirl đóng vai chính trong 4 MV của Jack  - 7

Cả hai còn vướng phải tin đồn tình cảm, khi Thiên An thường xuyên xuất hiện bên nam ca sĩ. Thiên An giải thích, ngoài là nữ chính trong các sản phẩm, cô còn đảm nhận vai trò trợ lý cho Jack, K-ICM nên cô đi cùng Jack, K-ICM trong mọi hoạt động.

Chân dung Thiên An - hotgirl đóng vai chính trong 4 MV của Jack  - 8

Thời điểm cuối năm 2019, Jack và K-ICM tan rã, Thiên An cũng chọn im lặng. Cô cũng không lên tiếng về sự việc này. Đáng chú ý, trang cá nhân của Thiên An được thành lập vào tháng 12/2020 nên hoàn toàn không có bất kỳ hình ảnh nào liên quan đến hoạt động nghệ thuật trước đó của cô cũng như các sản phẩm âm nhạc cùng Jack.

Chân dung Thiên An - hotgirl đóng vai chính trong 4 MV của Jack  - 9

Thiên An được nhận xét nhan sắc ngày càng sắc sảo và mặn mà. Trong sự nghiệp thì cho đến hiện tại, ngoài các sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng Jack cô hầu như không có hoạt động nghệ thuật nào khác. 

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM