Chân dung bạn gái của tỷ phú Bill Gates

Bích Ngọc

(Dân trí) - Sau khi tỷ phú Bill Gates đưa ra phát ngôn: "Tôi không phải robot, tôi muốn có tình yêu", các tờ tin tức của Mỹ đã cùng đề cập tới một người phụ nữ được cho là bạn gái của ông suốt một năm qua.

Chân dung bạn gái của tỷ phú Bill Gates - 1

Ông Bill Gates và bà Paula Hurd được cho là đã hẹn hò được hơn một năm (Ảnh: Page Six).

Tỷ phú Bill Gates được cho là đang hẹn hò với một phụ nữ có tên Paula Hurd. Bà Hurd là một góa phụ, người chồng quá cố của bà là một doanh nhân có tiếng trong giới công nghệ tại Mỹ - ông Mark Vincent Hurd (1957 - 2019).

Ông Bill Gates và bà Paula Hurd được cho là đã hẹn hò được hơn một năm. Một người bạn quen thân với cả hai người đã chia sẻ ẩn danh một số thông tin với giới truyền thông: "Cặp đôi này thân thiết không thể tách rời. Họ đã gắn bó với nhau được hơn một năm rồi.

Với thế giới bên ngoài thì bà ấy hiện vẫn là người phụ nữ bí ẩn chưa được biết tới nhiều, nhưng bà ấy không còn lạ lẫm gì đối với những người thực sự quen thân với ông Bill Gates. Họ đã thực sự ở trong mối quan hệ tình cảm gắn bó".

Chồng của bà Paula Hurd đã qua đời hồi năm 2019 ở tuổi 62 sau một quãng thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Ở tại thời điểm qua đời, ông Mark Vincent Hurd có khối tài sản vào khoảng 500 triệu USD. Bà Paula và ông Mark kết hôn hồi năm 1990. Bà Paula là người vợ thứ hai của ông Mark. Từ cuộc hôn nhân này, họ có hai người con gái.

Chân dung bạn gái của tỷ phú Bill Gates - 2

Ông Bill Gates và bà Paula Hurd (ngoài cùng bên trái) đã quen biết nhau từ lâu (Ảnh: Page Six).

Chân dung bạn gái của tỷ phú Bill Gates - 3

Vừa tháng trước, bà Paula và ông Bill cùng nhau đi xem trận chung kết đơn nam của Giải Quần vợt Úc Mở rộng (Australian Open) tổ chức tại Melbourne (Úc) (Ảnh: Page Six).

Bà Paula từng làm việc trong một công ty công nghệ ở thời điểm trước khi kết hôn với ông Mark. Hiện tại, bà đang làm chuyên gia tổ chức sự kiện và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Thực tế, bà Paula Hurd (60 tuổi) và ông Bill Gates (67 tuổi) vốn đã quen biết và có những giao tiếp từ lâu. Bà Paula và ông Bill cùng yêu thích quần vợt, vì vậy, hai người vốn không xa lạ gì nhau. Từ khi cả hai còn đang trong cuộc hôn nhân đầu của mình, họ đã thường gặp nhau như những người bạn xã giao thân thiện, khi đôi bên đều hay đi xem thi đấu quần vợt.

Vừa tháng trước, bà Paula và ông Bill cùng nhau đi xem trận chung kết đơn nam của Giải Quần vợt Úc Mở rộng (Australian Open) tổ chức tại Melbourne (Úc).

Khi ấy, những tin tức về người phụ nữ đồng hành thân mật bên tỷ phú Bill Gates đã nhanh chóng gây xôn xao và thu hút sự quan tâm. Khi có mặt ở Melbourne, hai người không chỉ đi xem thi đấu quần vợt mà còn cùng nhau đi tản bộ, ngắm cảnh. Dù vậy, thoạt tiên giới truyền thông chưa xác định được danh tính của người phụ nữ đồng hành bên tỷ phú U70.

Chân dung bạn gái của tỷ phú Bill Gates - 4

Bà Paula và ông Bill cùng nhau đi tản bộ, ngắm cảnh tại Melbourne (Úc) (Ảnh: Page Six).

Ông Bill Gates đã hoàn tất các thủ tục ly hôn vợ cũ - bà Melinda Gates (hiện 58 tuổi) - hồi tháng 8/2021, sau 27 năm gắn bó trong hôn nhân và có 3 người con chung, gồm Jennifer (26 tuổi), Rory (23 tuổi) và Phoebe (20 tuổi). Tỷ phú Bill Gates được cho là đang có khối tài sản vào khoảng 106 tỷ USD.

Theo Page Six