Cát Tường khoe thư tay mẹ viết, dặn dò con “không gian dối"

(Dân trí) - Cựu MC chương trình “Bạn muốn hẹn hò” xúc động chia sẻ rằng, dù tuổi đã ngoài 40 nhưng bản thân vẫn luôn làm bố mẹ lo lắng. Khi con gái đang vướng vào những ồn ào, mẹ của Cát Tường đã viết thư tay gửi con.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Cát Tường chia sẻ câu chuyện về người mẹ của mình. Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự biết ơn đối với đấng sinh thành, vì dù tuổi đã ngoài 40 nhưng chị vẫn được mẹ dặn dò về cách ứng xử trong cuộc sống.

Cát Tường khoe thư tay mẹ viết, dặn dò con “không gian dối - 1

Nghệ sĩ Cát Tường và mẹ.

“Chỉ nói những điều mình biết đúng sự thật - không phổ biến những điều gian dối. Chúng ta biết rằng mình không thể chuộc lại những tai hại gây ra khi nói sai, nói xấu, khi suy diễn bừa bãi và tệ hơn nữa vu khống và bịa đặt. Nếu có một lương tâm ngay chính, biết yêu chuộng chân lý chúng ta có thể đem lại tốt đẹp khi sử dụng truyền thông”, Cát Tường chia sẻ lời dặn dò của mẹ.

Nữ nghệ sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc khi có mẹ. Đứa con nào cũng cảm thấy bé bỏng, được yêu thương trong vòng tay mẹ.

Lá thư tay, mẹ Cát Tường gửi con gái có lẽ muốn động viên, dặn dò con gái sau những ồn ào bị cắt hợp đồng dẫn chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.

Cát Tường khoe thư tay mẹ viết, dặn dò con “không gian dối - 2

Cát Tường chia sẻ thư tay mẹ dặn dò mình...

Trước đó, trong buổi livestream giao lưu với khán giả sau khi ngừng dẫn chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, Cát Tường bật khóc khẳng định: “Tôi không bỏ, người ta cắt hợp đồng”. Nữ MC cũng cho biết thêm phía nhà sản xuất ngừng hợp tác vì chị dẫn thêm một show có nội dung mai mối tương tự.

Cụ thể, trong cuộc livestream với người hâm mộ, khi nhận được thắc mắc từ phía khán giả: “Chị ơi sao chị không dẫn “Bạn muốn hẹn hò” nữa?”;  “Sao chị không tham gia “Bạn muốn hẹn hò” nữa ạ?”'…, nữ diễn viên kiêm MC  thẳng thắn giãi bày.

Cát Tường nghẹn ngào cho biết cô không bỏ chương trình mà do phía nhà sản xuất cắt hợp đồng...

Cát Tường khoe thư tay mẹ viết, dặn dò con “không gian dối - 3
"Bà mối" Cát Tường khóc trong livestream tiết lộ bị cắt hợp đồng MC "Bạn muốn hẹn hò"

Lời chia sẻ của nữ nghệ sĩ nhận được sự ủng hộ, động viên từ khán giả. Nhiều ý kiến bày tỏ sự phản ứng không tích cực với đơn vị sản xuất chương trình.

Hà Thanh