Carey Mulligan dạo phố giữa tin đồn mang thai

(Dân trí) - Carey Mulligan làm dấy lên tin đồn cô đang mang bầu sau khi xuất hiện tại lễ trao giải Tony 2015 tại New York tuần trước.

Khi tham gia vở nhạc kịch Skylight trên sân khấu Broadway vào thứ năm vừa qua, nữ diễn viên 30 tuổi tiếp tục củng cố cho nghi vấn chuẩn bị trở thành một bà mẹ của mình qua cung cách ăn mặc.

Nữ diễn viên dạo phố New York.
Nữ diễn viên dạo phố New York.

Carey mặc một bộ pantsuit rộng cùng áo navy cỡ lớn, nhưng bộ quần áo “ngụy trang” có vẻ không làm tốt lắm trong việc che giấu đi vòng hai đang ngày một lớn hơn của cô.

Nữ diễn viên bước đi cúi đầu với tai nghe trong tai, mắt không rời khỏi chiếc iPhone cô đang cầm trong tay phải.

Mái tóc vàng sẫm của Carey được buộc đuôi ngựa gọn gàng, trong khi mắt cô được giấu sau một chiếc kính râm cỡ lớn.

Ngôi sao của The Great Gatsby thu hút người dân khi bước tới rạp hát Golden. Cô kết thúc set đồ với đôi giày lười màu đen năng động.

Đây là lần thứ hai Carey xuất hiện kể từ khi nhiều tin đồn về việc nữ diễn viên người Anh nhiều khả năng đang mang bầu với chồng mình, nhạc sĩ Marcus Mumford, 28 tuổi.

Tại lễ trao giải Tony hôm thứ bảy tuần trước, Carey xuất hiện sang trọng và cuốn hút, nhưng bộ váy suông rộng cô mặc đã khiến tin đồn mang thai càng được khuất động.

“Bọn họ không lên kế hoạch cho một công bố chính thức, nhưng Carey đã bắt đầu ngừng làm việc”, Us Weekly dẫn lời một nguồn tin cho hay.

Carey mang một chiếc áo rộng thùng thình cùng chồng
Carey mang một chiếc áo rộng thùng thình cùng chồng.

“Mọi người xung quanh cô rất ủng hộ. Lễ trao giải kết thúc sớm và cả hai nhanh chóng quay trở lại Anh”

Vào trung tuần tháng năm, mọi người bắt đầu rỉ tai nhau rằng nàng Daisy của Gatsby đang mang thai lần đầu khi cô diện một chiếc áo phông rộng thùng thình tại đường phố New York.

Carey tại lễ trao giải Tony cuối tuần qua.
Carey tại lễ trao giải Tony cuối tuần qua.

Skylight là câu chuyện về một giáo viên tiểu học đông London tên Kyra Hollis, người đã nhận được một chuyến thăm không mong đợi từ Edward Sargeant và cha của anh ta là Tom Sargeant. Những năm trước đó, Kyra sống với gia đình Sargeant nhưng sau đó cô đã rời khỏi vì tình cảm cô dành cho Tom đã bị vợ ông phát hiện. Edward giờ đây buộc tội Kyra - người mà anh luôn coi như một người chị gái - đã bỏ rơi anh và muốn biết tại sao.

Vai diễn của Carey trong Skylight đã mang lại cho cô một đề cử tại giải Tony cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Giải thưởng này sau đó được trao cho Helen Mirren.

Hải Anh

Theo DM