Cẩm Ly bị ông xã “bóc mẽ”… “nhiều chuyện”

(Dân trí) - Vì biết rất nhiều thông tin “bếp núc” của nam thí sinh giả gái phía sau hậu trường mà nữ ca sĩ Cẩm Ly đã bị ông xã “bóc mẽ” là “nhiều chuyện”.

Không bao giờ quên anh - Cẩm Ly

Tập 7 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 cũng là đêm thi Đối kháng cuối cùng. 20 thí sinh của đội huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An đã gửi đến khán giả truyền hình 5 phần trình diễn nhiều màu sắc.

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất của đêm thi đến từ tiết mục tứ ca của hai cặp thí sinh Quang Đăng – Tấn Phát, Mai Đình – Minh Khoa. Với những thí sinh này, có đến 3 giọng ca nam trong khi chỉ có một giọng ca nữ, nhưng hai huấn luyện viên đã khéo léo để sân khấu xuất hiện 2 cặp đôi nam – nữ khi để Tấn Phát… giả gái.

Tấn Phát (trái)… giả gái khiến khán giả hình thấy hình bóng của nữ danh ca nổi tiếng Phương Dung.
Tấn Phát (trái)… giả gái khiến khán giả hình thấy hình bóng của nữ danh ca nổi tiếng Phương Dung.
Ca sĩ Cẩm Ly nhận xét thần thái trên sân khấu, từ cách quay người, cách vuốt tóc của Tấn Phát đều nhẹ nhàng, kiêu sa như con gái.
Ca sĩ Cẩm Ly nhận xét thần thái trên sân khấu, từ cách quay người, cách vuốt tóc của Tấn Phát đều nhẹ nhàng, kiêu sa như con gái.

Trước đó ở vòng Lộ diện, Tấn Phát lọt vào “mắt xanh” của ca sĩ Quang Lê khi sở hữu một giọng hát giống hệt danh ca Phương Dung. Đến với vòng Đối kháng, nam huấn luyện viên đã biến học trò thành “phiên bản nam” của Phương Dung thật sự. Cất giọng ca đặc biệt trong trang phục áo dài, tóc ngắn, phong cách biểu diễn đầy nữ tính, Tấn Phát khiến khán giả hình thấy hình bóng của nữ danh ca nổi tiếng.

Song ca cùng anh chính là thí sinh Quang Đăng, người mà ca sĩ Quang Lê đánh giá là chất giọng rất giống nghệ sĩ Giang Tử. Cặp đôi này mang đến một ký ức đẹp khi tái hiện là ca khúc nổi tiếng một thời Sao em nỡ đành quên. Phiên bản mới của Phương Dung – Giang Tử thật sự gây bất ngờ với dàn huấn luyện viên cũng như khán giả truyền hình.

Cả 4 giọng hát đều nhận được nhiều lời khen cũng như góp ý từ các huấn luyện viên.
Cả 4 giọng hát đều nhận được nhiều lời khen cũng như góp ý từ các huấn luyện viên.

Đối đầu với họ trong tiết mục này là cặp song ca Minh Khoa – Mai Đình với ca khúc Hai kỷ niệm một chuyến đi. Hai thí sinh cũng đầy ngọt ngào và ăn ý cho thấy sự hòa quyện.

Cả 4 giọng hát đều nhận được nhiều lời khen cũng như góp ý từ các huấn luyện viên. Đặc biệt, phần hóa thân thành danh ca Phương Dung nhận của Tấn Phát được nhiều sự chú ý nhất. Ca sĩ Cẩm Ly nhận xét thần thái trên sân khấu, từ cách quay người, cách vuốt tóc của anh đều nhẹ nhàng, kiêu sa. Nhưng nhạc sĩ Minh Vy cho rằng, có lẽ vì lần đầu hóa thân thành nữ giới, nên Tấn Phát còn chút phân tâm và thiếu một chút mềm mại trong giọng hát.

HLV Minh Vy cho rằng, bà xã anh nhiều chuyện nên mới biết chuyện hậu trường của Tấn Phát.
HLV Minh Vy cho rằng, bà xã anh "nhiều chuyện" nên mới biết chuyện hậu trường của Tấn Phát.

Huấn luyện viên Minh Vy cũng tiết lộ, để có được phần hóa thân này, Tấn Phát đã phải dành rất nhiều thời gian. “Có thể vì Phát lần đầu hóa trang, theo anh điều tra thì mí em dán tới 5 lớp. Nói chung là bà xã tui đi nhiều chuyện mới nghe được” – nam nhạc sĩ hài hước tiết lộ.

Bị gán là “nhiều chuyện”, chị Tư ngay lập tức lên tiếng giải thích: “Không có, đính chính là nãy gặp Phát trong hậu trường và có nói với em là sao em không mở mắt lớn lớn lên. Phát mới khai: Dạ con dán tới 5 lớp. Dán vậy nó mới lên mí tại mắt bụp quá”.

Cẩm Ly bật cười khi ông xã trêu đùa.
Cẩm Ly bật cười khi ông xã trêu đùa.

Sự “chịu chơi” của Tấn Phát nhận được đánh giá cao từ các huấn luyện viên chương trình. Hai sư phụ Quang Lê – Hoài An cũng ưng ý với phần thể hiện của học trò. Nhạc sĩ Hoài An chia sẻ anh ấn tượng với Tấn Phát ngay từ đầu vì có một chất giọng “nghe là nhớ liền”.

Với 3 học trò còn lại, tác giả của Tình thơ cho biết: “Anh Đăng đã vượt một bậc so với vòng một, rất nhịp nhàng và tròn trịa. Mai Đình vẫn ngọt ngào như thường lệ riêng Khoa thì chắc căng thẳng chút xíu nên hát chưa được ngọt, dù giọng lực và bắt mic”.

Phương Nhung
Ảnh: Triều Sumo