Chủ nhật 28/04/2019 - 10:23

Ca sĩ Thu Phương đỏ mặt khi bị hot boy Taekwondo “thả thính”

Dân trí Chàng hot boy Taekwondo Hồ Thanh Phong không ngại ngần “thả thính”, tán tỉnh ca sĩ Thu Phương với câu hát “Khi cô đơn anh nhớ Phương” khiến cô đỏ mặt, xấu hổ.

Chàng hot boy "tán tỉnh" ca sĩ Thu Phương

Trong tập 2 của Trời sinh một cặp mùa 3, chàng hot boy Taekwondo Hồ Thanh chứng minh mình không phải là tay chơi "dạng vừa". Anh biến sân khấu chương trình thành nơi "giãi bày tâm sự" khi hóa thân thành chàng phát thanh viên tư vấn tình cảm.

Ca sĩ Thu Phương đỏ mặt khi bị hot boy Taekwondo “thả thính” - 1

Hot boy Taekwondo Hồ Thanh Phong biến sân khấu thành nơi "giãi bày tâm sự", tư vấn tình cảm.

Sau đó, anh còn trình diễn ca khúc nhẹ nhàng "Khi cô đơn em nhớ ai". Lợi thế ngoại hình điển trai, sáng sân khấu, giọng hát truyền cảm, Hồ Thanh Phong hớp hồn fan nữ. Cuối tiết mục anh còn chơi chiêu "thả thính" giám khảo Thu Phương với câu kết: “Khi cô đơn anh nhớ Phương”.

Ca sĩ Thu Phương đỏ mặt khi bị hot boy Taekwondo “thả thính” - 2

Thu Phương ngại ngùng khi được đàn em "thả thính".

Màn thả thính khiến giảm khảo Thu Phương đỏ mặt, xấu hổ. Nữ giám khảo lấy lại bình tĩnh nhận xét: “Chỉ cần bổ trợ thêm những kĩ năng cơ bản và kĩ thuật trong hát nữa thôi thì bạn sẽ đầy đủ luôn. Chắc chắn là ai cũng sẽ tan chảy vì điều này”.

Sau phần thi kết thúc, Thiên Vương MTV là đội anh chàng hot boy này muốn học hỏi thêm nên quyết định về đội nam HLV.

MC Hồng Phúc VTV khoe giọng hát

Trái ngược với Hồ Thanh Phong, MC Hồng Phúc VTV lại cho thấy mình là ông bố “gừng càng già càng cay” khi tận dụng chiến lược mang cả con trai Chíp Sún và bé Bào Ngư - con gái nhạc sĩ Yên Lam lên sân khấu làm trợ diễn.

Anh thể hiện ca khúc "Đi cùng bố nào" là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Yên Lam sau khi cả hai kết thân từ Bố ơi! Mình đi đâu thế. Lời bài ý nghĩa kèm với giọng hát từng trải của MC Hồng Phúc khiến Thiên Vương MTV bật khóc vì anh thấy thương con trai mình nhiều hơn.

Ca sĩ Thu Phương đỏ mặt khi bị hot boy Taekwondo “thả thính” - 3

MC Hồng Phúc VTV mang cả con trai Chíp Sún và bé Bào Ngư - con gái nhạc sĩ Yên Lam lên sân khấu làm trợ diễn.

 “Nếu không đi nghiệp MC thì nên đi nghiệp ca sĩ, thậm chí còn như cả Quốc Bảo bây giờ. Những lần sau không chơi lách luật vậy nhé, mang con, mang bạn lên sân khấu thế này thì các thí sinh khác mang cả họ hàng lên sân khấu” - giám khảo Huy Tuấn hài hước chia sẻ.

Trước khi vào vòng lập đội, MC Hồng Phúc bị 3 HLV dọa sẽ không chọn khiến anh vô cùng hoang mang. Trước tình huống đó, con trai Chíp Sún đã vào cứu nguy cho bố. Màn đối đáp lém lỉnh có phần hài hước và trẻ con của con trai Hồng Phúc khiến 3 HLV tâm phục khẩu phục. Cuối cùng Thiên Vương MTV là người lựa chọn anh vào đội.

Khác với lợi thế khi sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng cùng khả năng vũ đạo, Yaya Trương Nhi gây bất ngờ cho khán giả khi mạo hiểm cover hit Mỹ Tâm "Đâu chỉ riêng em". Với chất giọng da diết, u buồn, nữ diễn viên khiến Thu Phương phải ghen tỵ.

Ca sĩ Thu Phương đỏ mặt khi bị hot boy Taekwondo “thả thính” - 4

Yaya Trương Nhi gây bất ngờ cho khán giả khi mạo hiểm cover hit Mỹ Tâm "Đâu chỉ riêng em".

Chị ganh tỵ với em vì các bạn tham gia chương trình này thỏa mãn niềm đam mê ca hát mà không bị ai phán xét, soi mói gì cả. Cơ bản là các em đến đây hát với tất cả đam mê của mình là điều tuyệt vời nhất”.

Mặc dù được Thiên Vương MTV ra sức chiêu dụ nhưng Yaya Trương Nhi vẫn quyết định về đội Đinh Hương.

Vậy là sau 2 tập Trời sinh một cặp mùa 3 đã chính thức lộ diện 3 đội. Trong đó Văn Mai Hương có: Đồng Ánh Quỳnh, Tâm Anh, Châu Nhật Nguyên và NTK Võ Thanh Can. Đinh Hương có: Thanh Hương, Huỳnh Anh, Soho và Yaya Trương Nhi. Còn Thiên Vương MTV có: Thùy Dương, Hồ Thanh Phong, MC Hồng Phúc và dancer Kim Anh.

Ca sĩ Thu Phương đỏ mặt khi bị hot boy Taekwondo “thả thính” - 5

Phương Nhung
Ảnh: Cotin