Ca sĩ mới nổi Pia Mia khoe thân hình bốc lửa

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Nữ ca sĩ 24 tuổi Pia Mia là gương mặt trẻ đang được chú ý trong làng nhạc quốc tế hiện tại. Pia Mia sở hữu vẻ đẹp hiện đại và bốc lửa.

Pia Mia - Bitter Love
Ca sĩ mới nổi Pia Mia khoe thân hình bốc lửa - 1

Pia Mia thu hút ánh nhìn khi diện áo tắm hai mảnh sải bước trên bãi biển Miami, Mỹ ngày 10/12 vừa qua. Nữ ca sĩ 24 tuổi đi nghỉ mát ở đây cùng nhóm bạn thân 

Ca sĩ mới nổi Pia Mia khoe thân hình bốc lửa - 2

Pia Mia là gương mặt trẻ đang được chú ý trong làng nhạc quốc tế hiện tại. Pia Mia sở hữu vẻ đẹp hiện đại và bốc lửa. Cô đã phát hành một số ca khúc được giới trẻ yêu thích như Touch, Do it again, Bitter love... 

Ca sĩ mới nổi Pia Mia khoe thân hình bốc lửa - 3

Pia Mia tới từ Guam nhưng cô hiện sống ở Los Angeles, Mỹ cùng với mẹ để tiện cho công việc và phát triển sự nghiệp. 

Pia Mia khoe giọng cuốn hút
Ca sĩ mới nổi Pia Mia khoe thân hình bốc lửa - 4

Pia Mia nhận mình là người chăm chỉ, luôn nỗ lực và ham học hỏi: "Tôi bắt đầu học một chút về piano và guitar và nhiều thứ khác vì tôi là người mới. Tôi còn dành thời gian đọc sách. Tôi lập kế hoạch cho các công việc và triển khai dần dần, một ngày của tôi luôn bận rộn"

Ca sĩ mới nổi Pia Mia khoe thân hình bốc lửa - 5

Pia Mia nói cô thích cuộc sống bận rộn bởi sự bận rộn giúp cô tập trung hơn và cảm thấy mình sống có ích hơn. 

Ca sĩ mới nổi Pia Mia khoe thân hình bốc lửa - 6

"Tôi cố gắng giữ cho mình bận rộn. Trong cuộc sống bình thường, khi tôi không có việc gì để làm, điều đó khiến tôi thực sự lo lắng. Tôi luôn muốn cố gắng giữ mình bận rộn dù chỉ về mặt tinh thần"

Ca sĩ mới nổi Pia Mia khoe thân hình bốc lửa - 7

Là một người ham đọc sách, Pia khẳng định mơ ước lớn nhất của cô là có thể ra mắt được một cuốn sách. "Tôi hay viết cái này cái kia hàng ngày và tương lai, tôi muốn ra mắt một cuốn sách"

Ca sĩ mới nổi Pia Mia khoe thân hình bốc lửa - 8

Là ca sĩ trẻ nhưng Pia khẳng định không không bị choáng ngợp quá mức khi gặp gỡ những ngôi sao lớn. "Tôi chưa bao giờ cảm thấy "Ôi trời ơi, mình đã ở đây". Tôi không choáng váng khi gặp các ngôi sao. Tôi nghĩ có lẽ vì tôi luôn có một tinh thần làm việc mạnh mẽ, đó là điều khiến tôi hạnh phúc và đó là điều khiến tôi phấn khích chứ không phải những tên tuổi lớn."

Pia Mia - HOT
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM