Thứ sáu, 06/05/2011 - 13:21

Ca sĩ Lệ Quyên quá hạnh phúc khi được làm mẹ

Dân trí

Giọng ca “Thôi đừng chiêm bao” đã sinh hạ bé trai đầu lòng, cân nặng 3kg vào ngày 9/4 tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc của tỉnh Bình Dương. “Vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc!”, ông xã của Lệ Quyên - Đức Huy chia sẻ cảm giác làm bố.

Đầu tháng 4 vừa rồi, ca sĩ Lệ Quyên đã hạ sinh bé trai đầu lòng tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, tỉnh Bình Dương bằng phương pháp đẻ mổ. Em bé cân nặng 3kg, rất đáng yêu và giống bố như đúc.
 
Ca sĩ Lệ Quyên quá hạnh phúc khi được làm mẹ - 1

Vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên - Đức Huy vô cùng hạnh phúc khi có thêm thành viên nhí

Lệ Quyên chia sẻ với báo chí, đến ngày 9/5 tới đúng tròn 1 tháng ngày sinh cu Bo (tên gọi yêu ở nhà của con trai). Sở dĩ thời gian nghỉ sinh em bé, cô kín tiếng vì muốn dành thời gian yên tĩnh bên gia đình, khi mẹ tròn con vuông mới chia sẻ tin vui tới bạn bè và khán giả.

Trong thời gian vợ sinh con trai, ông xã Đức Huy luôn ở bên quan tâm chăm sóc. “Vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc!”, ông chủ phòng trà Không Tên chia sẻ với Dân trí cảm giác gia đình có thêm một thành viên mới.

Cu Bo là “trái ngọt” của mối tình giữa ca sĩ Lệ Quyên và ông xã Đức Huy. Hai người đã tổ chức lễ cưới ấm cúng và lãng mạn vào tối 1/1 tại Hà Nội sau 2 năm tìm hiểu và yêu nhau. Vào thời điểm hôn lễ diễn ra, ca sĩ Thôi đừng chiêm bao đã mang bầu ở tháng thứ 6.
 
Ca sĩ Lệ Quyên quá hạnh phúc khi được làm mẹ - 2

Mang bầu ở tháng thứ 6, thứ 7; Lệ Quyên vẫn biểu diễn hết mình trong đêm nhạc Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội

Được biết, trong suốt thời gian mang bầu, Lệ Quyên vẫn làm việc và tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí. Và với niềm đam mê âm nhạc của mình, Lệ Quyên sẽ sớm biểu diễn trở lại khi con trai cứng cáp hơn.

Để chia sẻ niềm vui với khán giả, vào đúng ngày đầy tháng con trai là 9/5 tới, Lệ Quyên sẽ phát hành album vol.4 Để nhớ một thời ta đã yêu như một món quà dành tặng con trai và các fan của mình.

Thu Nguyễn