Bồ cũ Madonna khen ngợi chồng cũ của cô

(Dân trí) - Huấn luyện viên thể dục Carlos Leon, người tình cũ của diva Madonna đã lên tiếng khen ngợi người chồng mà Madonna vừa ly dị, đạo diễn Guy Ritchie.

Carlos Leon, bố của con gái Madonna, Lourdes Leon Ciccone vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tạp chí Hello, trong cuộc trò chuyện này, Carlos Leon tỏ ra rất thận trọng khi nói về vụ ly hôn của người yêu cũ.

 

Carlos Leon nói: “Tôi cảm thấy buồn cho cả Madonna và Guy. Tôi luôn yêu quý họ và bọn trẻ. Tôi nghĩ còn quá sớm để có thể nói là vụ ly dị này ảnh hưởng tốt hay xấu đến gia đình ấy”.

 

Nói về đạo diễn Guy Ritchie, người chồng 8 năm của Madonna, Carlos Leon cho biết: “Guy là một người đàn ông rất lịch sự, anh ấy luôn tỏ ra tôn trọng tôi. Tôi cũng rất ngưỡng mộ tài năng của Guy, đó là một đạo diễn và một nhà sản xuất rất tài giỏi, một người truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều”.

 

Bồ cũ Madonna khen ngợi chồng cũ của cô - 1
 Lourdes, con gái Madonna vẫn thường xuyên gặp cha mình

 

Khi được hỏi về con gái cưng Lourdes Leon, 12 tuổi (kết quả mối tình của Madonna và Carlos Leon), huấn luyện viên thể dục này cho biết: “Tôi nói chuyện với con gái tôi hàng ngày, con bé tỏ ra rất có năng khiếu nghệ thuật giống như mẹ, Lourdes cũng có điều kiện để phát triển năng khiến hơn tôi ngày xưa. Tôi không biết con bé có định ca hát hay đóng phim không”.

 

Carlos Leon, 42 tuổi hiện đang sống tại Mỹ và thời gian Madonna cùng các con ở đây, Carlos Leon vẫn thường xuyên gặp con gái Lourdes Leon.

 

Madonna hẹn hò với Carlos Leon từ năm 1994 và ngày 14/10/1996, cô hạ sinh con gái đầu lòng Lourdes - kết quả mối tình với huấn luyện viên thể dục Carlos. Tuy nhiên cặp đôi này chia tay nhau chỉ vài tháng sau khi Madonna sinh con.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Hello