Bồ cũ của Ronaldo “khoe” vòng 1 cỡ bự trên Loaded

(Dân trí) - Người mẫu nổi tiếng với "vòng một" cỡ bự Gemma Atkinson vừa khoe thân hình nóng bỏng của cô trên tạp chí Loaded số tháng 5/2008.

Gemma Louise Atkinson, 24 tuổi nổi tiếng tại Anh với vai trò người mẫu và diễn viên. Cô người mẫu cao 1,75m này được phái mạnh đặc biệt yêu thích và ngưỡng mộ bởi cô sở hữu vòng một silicon “ngoại cỡ”.

 

Kể từ khi trở thành người mẫu ảnh, bộ ngực cỡ bự của Gemma Atkinson đã khiến cô trở nên rất đắt show chụp hình và quảng cáo. Gemma từng xuất hiện trên các tạp chí như: Arena, FHM, Loaded, Maxim, Zoo Weekly, Nuts… Hiện nay, cô gái xinh đẹp và bốc lửa này đang có kế hoạch tấn công vào lĩnh vực âm nhạc.

 

Nổi tiếng vì nhan sắc ấn tượng, Gemma Atkinson từng hẹn hò với rất nhiều anh chàng đẹp trai như: diễn viên Cleveland Campbell, ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo và Alan Smith.

 

Người mẫu ngực bự này hiện đang sống hạnh phúc bên cầu thủ Marcus Bent, cặp đôi này đã nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp bởi có lẽ Marcus Bent thực sự không thể rời xa được một cô gái gợi cảm như Gemma Atkinson.

 

Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh cuốn hút của Gemma Atkinson trên tạp chí Loaded tháng 5/2008:

 

Bồ cũ của Ronaldo “khoe” vòng 1 cỡ bự trên Loaded - 1
 

 

Bồ cũ của Ronaldo “khoe” vòng 1 cỡ bự trên Loaded - 2
 

 

Bồ cũ của Ronaldo “khoe” vòng 1 cỡ bự trên Loaded - 3
 

 

Bồ cũ của Ronaldo “khoe” vòng 1 cỡ bự trên Loaded - 4
 

 

Bồ cũ của Ronaldo “khoe” vòng 1 cỡ bự trên Loaded - 5
 

 

Bồ cũ của Ronaldo “khoe” vòng 1 cỡ bự trên Loaded - 6
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Loaded