Biểu tượng sắc đẹp của Mexico có bầu

(Dân trí) - Nữ diễn viên gốc Mexico thành công nhất tại Hollywood, Salma Hayek đã xác nhậnvới phóng viên của tờ New York Daily News của Mỹ rằng mình đang mang thai. Hiện, bà mẹ trẻ đang rất hào hứng chờ đợi sự xuất hiện của bé cưng đầu lòng.

Thông tin này đã được báo giới Mỹ đưa tin suốt từ chủ nhật tuần trước nhưng Salma không lên tiếng bác bỏ hay thừa nhận tin đồn này.

 

Nhưng mãi tới hôm qua (ngày 8/3), đại diện của Salma mới thông báo với phóng viên của tờ New York Daily News: “Thương gia người Pháp Francois - Henri Pinault và vợ sắp cưới, nữ diễn viên Salma Hayek hạnh phúc tuyên bố, họ đang chờ đợi sự chào đời của bé cưng đầu lòng”.

 

Francois Pinault, chồng sắp cưới của Salma, là tổng giám đốc tập đoàn PPR, một trong ba siêu tập đoàn lớn nhất thế giới. Ông đồng thời cũng sở hữu cổ phần trong một số nhãn hiệu thời trang lớn như Gucci, Yves Saint Laurent, và hệ thống cửa hàng bách hóa Printemps của Pháp, và hệ thống cửa hàng các sản phẩm âm nhạc và sách báo FNAC.

 

Salma Hayek được xem là một trong những nữ diễn viên gốc Mexico nổi tiếng nhất Hollywood. Cô cũng thử sức trong lĩnh vực sản xuất và đạo diễn phim và gặt hái được một số thành công bước đầu.

 

Biểu tượng sắc đẹp của Mexico có bầu - 1

Góc phải ảnh là Salma Hayek và chồng sắp cưới -

thương nhân người Pháp Francois Pinault.

 

Cô đã góp mặt hơn 30 bộ phim của Hollywood và cả những tác phẩm điện ảnh của Mexico và Tây Ban Nha. Salma hấp dẫn người đối diện bởi vẻ đẹp gợi cảm, đầy đặn của phụ nữ La Tinh và ánh mắt “chết người”.

 

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Salma cũng rất tích cực tham gia hoạt động từ thiện, đặc biệt là những chiến dịch chống lại bạo lực phụ nữ và nạn phân biệt chủng tộc.

 

Cũng giống như phần lớn các ngôi sao Hollywood khác, Salma Hayek cũng trải qua ba bốn mối tình trước khi đến với thương gia người Pháp Francois Pinault. Trong đó, hai mối quan hệ đáng chú ý nhất của cô là với nam diễn viên Edward Norton suốt 4 năm (từ năm 1999 tới 2003), và sau đó là mối quan hệ gần một năm với Josh Lucas.

 

Mối quan hệ nghiêm túc nhất của Salma thời gian gần đây chính là mối tình với thương gia Francois-Henri Pinault. Hai người đã bí mật tổ chức lễ đính hôn, và quyết định giữ bí mật về ngày tổ chức lễ cưới.

 

Mi Vân

Theo JJ

Đang được quan tâm