Beyoncé lần đầu tiết lộ về đám cưới bí mật

(Dân trí) - Sáu tháng sau khi kết hôn với Jay-Z, nữ ca sĩ bốc lửa Beyonce cuối cùng cũng mở lòng để nói về đám cưới bí mật của hai người.

Beyoncé bật mí về lý do khiến vợ chồng cô giữ kín những thông tin về đám cưới, cô nói: “Sở dĩ Jay-Z và tôi lại giữ kín chuyện này là bởi đám cưới của tôi không phải một cuộc phỏng vấn hay một cuộc kiếm lời từ những bức ảnh độc quyền. Đó là thực tế!”, nữ ca sĩ 27 tuổi thổ lộ trên tạp chí Essence số tháng 11.

 

Kể từ hồi yêu nhau chưa một lần Beyoncé tiết lộ về mối quan hệ giữa cô và ngôi sao quyền lực của làng nhạc hip-hop Jay-Z, thậm chí Beyoncé cũng không chia sẻ một chút gì về lễ cưới của mình. Nhưng sau một thời gian dài, người đẹp này cuối cùng cũng chịu tiết lộ việc cô không mang nhẫn đính hôn bởi: “Mọi người quan trọng hóa vấn đề này. Nó chỉ là một món đồ và điều đó với tôi thật sự là quá vớ vẩn”.

 

Beyoncé lần đầu tiết lộ về đám cưới bí mật - 1

Beyoncé trên tạp chí Essence

 

Thay vào chỗ chiếc nhẫn đính hôn đó là một hình xăm chữ La Mã - IV trên tay Beyoncé (theo nhiều người thì IV có nghĩa là ngày sinh của vợ chồng cô và ngày họ kết hôn). Jay-Z, chồng cô 38 tuổi cũng có một hình xăm tương tự trên ngón áp út của bàn tay trái.

 

Trong cuộc trò chuyện này, Beyoncé không hề bình luận đến chiếc nhẫn kim cương 18 carat của hãng Lorraine Schwartz trị giá 5 triệu đô mà phóng viên ảnh đã chụp được khi cô đeo vào hồi tháng chín vừa qua.

 

Beyoncé lần đầu tiết lộ về đám cưới bí mật - 2
Beyoncé và chiếc nhẫn kim cương trị giá 5 triệu đô la.


Đám cưới của Beyoncé và Jay-Z không tổ chức linh đình mà ngược lại họ có một đám cưới nhỏ và ấm cúng bởi Beyoncé không phải là “một người phụ nữ truyền thống” cũng như cô không muốn nó trở thành một vở kịch. “Đó là ngày của riêng chúng tôi”, cô nói.


Ngoài ra cô ca sĩ tài năng này còn khẳng định rằng trước đây khi chưa kết hôn cô vẫn luôn chắc chắn rằng trước sau gì cô và Jay-Z cũng là vợ chồng: “Chúng tôi đã yêu nhau được một thời gian khá dài và chúng tôi luôn biết điều này sẽ xảy ra”.

 

Beyoncé cũng vừa trình làng hai đĩa đơn trong album mới của cô sẽ phát hành vào ngày 18/11 tới.

 

Hân Hân
Theo People