Thứ ba, 05/04/2016 - 08:55

Bé Gấu phấn khích “cổ vũ” mẹ Thu Minh hát Chú voi con

Dân trí

Trong khi mẹ Thu Minh vừa nhún nhẩy vừa hát ca khúc Chú voi con với chất giọng dỗ ngọt trẻ con thì bé Gấu – thích chí ngồi trên ghế lắc lư theo mẹ vô cùng dễ thương.

Thu Minh nhí nhảnh hát ca khúc Chú voi con.

Khác với những hình ảnh đầy quyến rũ, lôi cuốn trên sân khấu, trong clip này, Thu Minh hồn nhiên lí lắc như trẻ nhỏ khi bên bên con. Nữ ca sĩ vừa hát vừa nhảy rất điệu, thỉnh thoảng còn chạy ra thơm “cháy má” bé Gấu.

Trước đó Thu Minh cũng đăng clip cô luyện giọng cùng bé Gấu. Đa số khán giả đều ngưỡng mộ chất giọng cao của Thu Minh trong clip và sự ân cần, ngẫu hứng đầy chất nghệ sĩ của cô trong khi trò chuyện cùng con. “Ban đầu chàng Gấu còn im lặng nghe mẹ hát... lúc sau máu nghệ sĩ trổi dậy "đọ giọng" với mẹ luôn hihi... đối thủ đáng gờm của ta đây”, Thu Minh hài hước chia sẻ.

Thu Minh hát tặng bé Gấu.

Trả lời phỏng vấn của PV Dân trí trước đây, Thu Minh cho biết, từ khi có con, cuộc sống của cô thay đổi rất nhiều, bản thân tự ý thức phải sống có trách nhiệm hơn, biết vun vén cho cuộc sống gia đình. Có bé Gấu, mỗi ngày trôi qua với cô là một ngày ý nghĩa.

Vì muốn cho con một thế giới riêng tư nên ở các clip này, bé Gấu được quay theo phong cách chụp hình quen thuộc của Thu Minh là chỉ thấy lưng con.

Những khoảnh khắc mẹ Thu Minh cho bé Gấu “lên sóng” đầy bí ẩn

Gấu cùng tập thể dục với mẹ.
Gấu cùng tập thể dục với mẹ.

Gấu đi café với mẹ Thu Minh, mẹ chỉ khoe đôi bàn chân nhỏ xíu.
Gấu đi café với mẹ Thu Minh, mẹ chỉ khoe đôi bàn chân nhỏ xíu.

Để Gấu đọc sách cho bố mẹ nghe nhé!, mẹ Thu Minh chú thích ảnh.
"Để Gấu đọc sách cho bố mẹ nghe nhé!", mẹ Thu Minh chú thích ảnh.

Những bài học bơi đầu tiên.
Những bài học bơi đầu tiên.

Hai mẹ con cùng đi dạo.
Hai mẹ con cùng đi dạo.

Phương Nhung
Ảnh: FBNV