Thứ ba, 29/01/2019 - 09:25

Bất ngờ 15 năm tình bạn của Tuấn Hưng và Lê Hiếu

Dân trí

Chàng “hoàng tử tình ca” Lê Hiếu và “ngựa hoang” Tuấn Hưng khiến người hâm mộ bất ngờ bởi tình bạn suốt 15 năm qua. Tuấn Hưng từng khiến mọi người không nhịn được cười khi thơm má… Lê Hiếu.

Mới đây, ca sĩ Lê Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ngày ấy bây giờ bất ngờ tiết lộ tình bạn bền chặt cùng nam ca sĩ Tuấn Hưng. "Chơi lại hẳn hình 15 năm. Anh em ai cũng bận rộn với gia đình nhưng vẫn tranh thủ gặp nhau những ngày cuối năm", nam ca sĩ "Ngày mai sẽ khác" viết.

le hieu tuan hung 1.jpg

Hình ảnh cách đây 15 năm của Tuấn Hưng và Lê Hiếu.

le hieu tuan hung 2.jpg

Thời đó, Tuấn Hưng và Lê Hiếu còn là 2 chàng trai độc thân.

Thông tin khiến nhiều người hâm mộ thích thú và nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều nghệ sĩ Việt như: Ưng Đại Vệ, MC Nguyên Khang...

Tuấn Hưng hưởng ứng bằng loạt bình luận ngay sau chia sẻ của Lê Hiếu: "Càng già càng ngon hay sao í nhờ?". "Và ăn mặc có vẻ kín đáo hơn ngày xưa", nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" hào hứng viết.

le hieu tuan hung 3.jpg

Được biết, cả hai bắt đầu thân thiết từ khi Lê Hiếu mới theo đuổi sự nghiệp ca hát. Thời điểm ấy, cả Lê Hiếu và Tuấn Hưng đều là những nam ca sĩ đôi mươi, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. Tuấn Hưng và Lê Hiếu đều là hai cái tên nhẵn mặt khắp các sân khấu trong Nam, ngoài Bắc và được đông đảo khán giả thế hệ 8x, đầu 9x yêu mến. 

Không được biết đến nhiều như tình bạn giữa Tuấn Hưng và Tú Dưa nhưng tình bạn kín tiếng của Tuấn Hưng và Lê Hiếu cũng khiến người hâm mộ trân trọng giữa showbiz vốn thị phi và nhiều đố kị.

Sau 15 năm, đến nay, cả Lê Hiếu và Tuấn Hưng đều đã có những gia đình nhỏ của riêng mình.

tuan hung va 2 con .jpg

Trong khi chàng “ngựa hoang” Tuấn Hưng đã ổn định gia đình từ lâu và đang hạnh phúc bên bà xã cùng hai thiên thần nhỏ đáng yêu thì Lê Hiếu mới tổ chức đám cưới với bà xã xinh đẹp vào giữa tháng 1/2019.

le hieu va ba xa .jpg

Dù bận rộn với cuộc sống riêng nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự quan tâm thân thiết và vẫn có dịp hợp tác chung trong nhiều sự kiện.

tuan-hung-2-1488511075050.jpg

Trong một buổi tập luyện cách đây vài năm, trong lúc seflie, livestream cho khán giả, Tuấn Hưng khiến mọi người không nhịn được cười khi thơm má… Lê Hiếu.

Phương Nhung