"Bạn bè nói tôi sẽ cưới 8 lần"

(Dân trí) - "Bond-girl" Gemma Arterton chia sẻ, khi cô kết hôn lần 2, bạn bè nói là cô sẽ cưới 8 lần như Elizabeth Taylor.

Gemma Arterton khoe vai trần gợi cảm
Bạn bè nói tôi sẽ cưới 8 lần - 1

Nữ diễn viên gợi cảm xứ sương mù vừa xuất hiện trên tạp chí Red số mới nhất. Ngôi sao thủ vai Bond-girl trong phim Định mức khuây khỏa tiết lộ bạn bè đã ví cô như Elizabeth Taylor khi cô kết hôn lần thứ hai vào năm 2019, ở tuổi 33.

Bạn bè nói tôi sẽ cưới 8 lần - 2

Gemma chia sẻ: "Tôi không thực sự nghĩ về một mối quan hệ hay hôn nhân. Mặc dù mọi người đã nói với tôi, "Ồ, bạn sẽ giống như Elizabeth Taylor; bạn sẽ kết hôn tám lần".

Gemma Arterton diện váy điệu đà
Bạn bè nói tôi sẽ cưới 8 lần - 3

Nữ diễn viên đã kết hôn với doanh nhân người Italia Stefano Catelli vào năm 2010 và chia tay vào năm 2015 (ảnh Gemma và người chồng đầu tiên)

Bạn bè nói tôi sẽ cưới 8 lần - 4

Năm 2019, Gemma Arterton kết hôn với người chồng thứ 2 Rory Keenan. Nói về người chồng thứ 2, diễn viên xinh đẹp cho biết: "Khi tôi gặp Rory, ngay từ rất sớm, tôi đã nghĩ: "Ồ, tôi hy vọng một ngày nào đó anh ấy sẽ hỏi cưới tôi!" Anh ấy có một tâm hồn đẹp và được nuôi dưỡng bởi những bậc cha mẹ tuyệt vời . Anh ấy là một người đàn ông thực sự tốt."

Bạn bè nói tôi sẽ cưới 8 lần - 5

"Tôi nghĩ rằng khi bạn già đi, đó là điều bạn cần, đó là điều bạn muốn. Tôi chỉ muốn có cảm giác được ở bên một người tốt và khiến tôi cảm thấy thoải mái."

Bạn bè nói tôi sẽ cưới 8 lần - 6

Nói về vai Bond-girl, Gemma Arterton chia sẻ, khi nhận vai này, cô chỉ nghĩ đó là một vai diễn bình thường như bao vai diễn khác nhưng không ngờ đây lại là một vai diễn khiến cô nổi tiếng đến vậy dù cô không khao khát danh tiếng

Bạn bè nói tôi sẽ cưới 8 lần - 7

"Tôi nghĩ sự thiếu tham vọng mà có lẽ mọi người nhận thấy ở tôi, nhưng chỉ là tôi không có tham vọng nổi tiếng. Tôi có tham vọng làm việc tốt, làm việc với những người giỏi và có một sự nghiệp nhưng tôi thực sự là một người khá căng thẳng, hay lo lắng, vì vậy sẽ không tốt cho tôi khi luôn được chú ý"

Bạn bè nói tôi sẽ cưới 8 lần - 8

Nói về khoảnh khắc không hài lòng trong sự nghiệp, Gemma cho biết: "Có một bộ phim khủng khiếp mà tôi tham gia có tên là Runner Runner. Thành thật mà nói, tôi chỉ muốn bỏ diễn sau đó. Tôi không nên tham gia bộ phim này. Kịch bản không tốt; Tôi chỉ làm vì đây là bộ phim lớn của Mỹ và mọi người đều nói với tôi rằng đó là một ý kiến hay."

Gemma Arterton tươi tắn ký tặng fans