Bae Yong Joon được trả cát-sê kỷ lục

(Dân trí) - Được biết, với mỗi tập phim trong "Tae Wang Shin Gi" (Bốn vị thần), <a href="http://www.dantri.com.vn/giaitri/2007/9/196274.vip">Bae Yoong Joon</a> đã nhận được một khoản cát-sê là 200 triệu won (hơn 21.000 USD), cao gấp 10 lần các ngôi sao truyền hình khác của Hàn Quốc. Con số này gây xôn xao làng giải trí Hàn Quốc.

Bởi theo ước tính, một diễn viên có tên tuổi của Hàn Quốc chỉ nhận được khoảng 20-30 triệu won/tập (khoảng 2.000USD). Như vậy, số tiền mà Bae Yoong Joon được trả từ bộ phim truyền hình này lên tới 5 tỉ Won, một con số này khiến khán giả cũng như giới truyền thông... choáng váng!

 

Chủ tịch Hiệp hội chế tác phim truyền hình Hàn Quốc nhận định, con số 5 tỉ won mà Bae Yong Joon có, có thể sẽ đẩy ngành sản xuất phim truyền hình Hàn Quốc “lâm” vào hoàn cảnh khó khăn. Cát-sê lên tới 200 triệu won/tập sẽ đẩy mức cát-sê bình quân của một ngôi sao lên, và khiến các nhà sản xuất phim truyền hình không đủ sức chi trả.

 

Bae Yong Joon được trả cát-sê kỷ lục - 1

Hình Bae Yong Joon trên bộ lịch năm 2008 của anh.

 

Trả lời phỏng vấn của báo giới, đại diện của nhà sản xuất Kim Jong Hak Production cho biết, mức cát-sê này hoàn toàn xứng đáng với Bae Yong Joon bởi theo thăm dò dư luận, có tới 70% khán giả trả lời, họ theo dõi bộ phim Tae Wang Shin Gi bởi muốn được gặp lại nam diễn viên Bae Yong Joon.

Hiện tại, bộ phim này đã vượt mức 60% tỉ suất bạn xem đài, và rất nhiều khán giả cho biết, họ đã bỏ những bộ phim khác để dành tâm theo dõi Tae Wang Shin Gi của Bae Yong Joon.

 

Bae Yong Joon được trả cát-sê kỷ lục - 2
 

Phải tới tháng 12 tới, bộ phim Tae Wang Shin Gi của Bae Yong Joon mới được phát sóng tại Nhật, nhưng tính tới thời điểm này “cơn sốt” Bae Yong Joon tại xứ sở hoa anh đào đã lan tỏa rộng khắp. Được biết, nhà sản xuất IMX của Nhật sẽ tung ra một dòng điện thoại có tên là Bae Yong Joon vào cuối năm nay. IMX Inc. quyết định phát triển và tung dòng điện thoại Bae Yong Joon ra thị trường sau khi thăm dò ý kiến của người tiêu dùng từ đầu năm đến nay.

 

Bae Yong Joon được trả cát-sê kỷ lục - 3

  

Dưới đây là đoạn phim ngắn giới thiệu “Tae Wang Sa Shin Gi” của Bae Yong Joon. Ca khúc trong video chính là “A-thousand-years love song” do nhóm TVXQ của Hàn Quốc thể hiện: 

Mi Vân

Theo YNA

Đang được quan tâm