Ashlee Simpson: Luôn thể hiện đẳng cấp của "sao"

(Dân trí) - Những tấm hình mới nhất của cô ca sỹ trẻ Ashlee Simpson trong vai trò quảng cáo cho hãng giầy Sketchers đã bắt đầu được hé lộ. Trong những tấm ảnh này, Ashlee đã thể hiện mình với vai trò một ngôi sao nổi tiếng.

Không như những kiểu chụp hình quảng cáo thường thấy của bất cứ hãng thời trang nào, hãng Sketchers đã để Ashlee thể hiện vai trò ca sỹ thực thụ của cô trong hầu hết những tấm hình quảng cáo cho họ và không chụp ảnh trong studio.

 

Ashlee trong hình quảng cáo vẫn là một ca sỹ nổi tiếng trên sân khấu, cô biểu diễn với những đôi giày Sketchers trên chân và sau đó, cô cũng ký tặng cho các fan hâm mộ của mình vào những đôi giày. Một cách quảng cáo rất nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả.

 

Ashlee Simpson: Luôn thể hiện đẳng cấp của "sao" - 1

 

Ashlee Simpson: Luôn thể hiện đẳng cấp của "sao" - 2

 

Ashlee Simpson: Luôn thể hiện đẳng cấp của "sao" - 3

 

Ashlee Simpson: Luôn thể hiện đẳng cấp của "sao" - 4

 

Hiện nay, Ashlee đang tạm dừng việc thu âm và sản xuất album mới do cô đã nhận một vai chính trong vở kịch Chicago. Vai diễn của Ashlee yêu cầu khả năng ca hát và nhảy múa của một ca sỹ, vì thế đạo diễn vở kịch rất tin tưởng vào khả năng của Ashlee.

 

Bắt đầu từ tháng 10/06, Ashlee sẽ chính thức xuất hiện tại sân khấu kịch ở London với vai diễn Roxie Hart trong vở kịch Chicago. Ashlee cũng rất hi vọng cô sẽ thành công trong lĩnh vực mới này.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Contactmusic/Skins