Ashlee Simpson khoe quý tử

(Dân trí) - Thay vì bán ảnh con cho các tạp chí nổi tiếng, cặp đôi Ashlee Simpson và Pete Wentz đã quyết định trưng ảnh con trai đầu lòng trên tấm thiệp chúc mừng Giáng Sinh của họ.

Ashlee Simpson sinh con trai đầu lòng Bronx Mowgli hôm 20/11 vừa qua và sau đó, như những ngôi sao nổi tiếng khác, vợ chồng cô nhận được rất nhiều lời đề nghị bán ảnh con trai.

 

Ca sỹ Pete Wentz tâm sự hôm 12/12 là vợ chồng anh chưa có ý định bán ảnh con nhưng chắc chắn sẽ “khoe” con vào thời điểm thích hợp.

 

Và thời điểm thich hợp ấy, đối với đôi vợ chồng ca sỹ này là ngày Giáng Sinh. Pete và Ashlee đã quyết định “trưng” hình con trai trên tấm thiếp chúc mừng Giáng Sinh của mình.

 

Ashlee Simpson khoe quý tử - 1
 Thiệp mừng Giáng Sinh của gia đình Ashlee Simpson với sự góp mặt của bé Bronx, 1 tháng tuổi

 

Tấm thiếp của Ashlee Simpson và Pete Wentz có ghi dòng chữ: “Chúc mừng Giáng Sinh tất cả bạn bè của chúng tôi. Yêu nhiều, Pete, Ashlee và Bronx.”

 

“Chúng tôi quyết định chia sẻ với các bạn món quà quý giá nhất của chúng tôi, đó là bé Bronx Mowgli Wentz. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc.”

 

“Nhân dịp kỳ nghỉ lễ này, có một số địa chỉ quỹ từ thiện cần các bạn giúp đỡ, đó là TheIRC.com, RoomToGrow.org RichieMaddenFoundation.com.

 

Trả lời phỏng vấn trên báo, rocker Pete Wentz cho biết, anh rất yêu “vòng một” của vợ kể từ sau khi cô sinh con và ngoài ra, anh cũng từng nếm thử… sữa của vợ.

 

Pete Wentz và Ashlee Simpson kết hôn hồi tháng 5/2008, khi Ashlee Simpson đã mang bầu chừng 3 tháng.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ