Thứ bảy, 29/09/2007 - 10:05

Angelina Jolie đưa Shiloh đi “sắm” đồ chơi

Dân trí

Chiều thứ 6, 28/9 vừa qua, nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie đã đưa con gái út, Shiloh 16 tháng tuổi đi mua đồ chơi tại cửa hàng FAO Schwarz ở New York.

Angelina Jolie mặc quần Jeans đen và áo phông trắng rất đơn giản còn bé Shiloh mặc một chiếc áo len rất xinh xắn, váy xòe điệu đà, chân đi bốt đen thấp cổ.

 

Hai mẹ con Angelina đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ trong cửa hàng đồ chơi, Angelina chỉ cho con xem những con thú nhồi bông, búp bê xinh xắn, bé Shiloh thì luôn miệng mỉm cười thích thú.

 

Cuối cùng, khi rời cửa hàng, bé Shiloh cầm trên tay một “em” búp bê và một bình sữa để cho búp bê “ti”. Sau đó, bé lại cầm một con hổ bằng nhựa và cho lên miệng rất ngon lành!

 

Angelina Jolie đưa Shiloh đi “sắm” đồ chơi - 1

Angelina đang chỉ cho con xem những chú chó bông xinh xắn, bé Shiloh thì đã "kiếm" được một em búp bê và bình sữa! 

 

Angelina Jolie đưa Shiloh đi “sắm” đồ chơi - 2

Hai mẹ con cùng chơi đồ chơi

 

Angelina Jolie đưa Shiloh đi “sắm” đồ chơi - 3

Bé Shiloh rất háo hức khám phá các món đồ chơi thú vị

 

Angelina Jolie đưa Shiloh đi “sắm” đồ chơi - 4

Cô bé "ăn" cả một chú hổ nhựa!

 

Angelina Jolie đưa Shiloh đi “sắm” đồ chơi - 5

Shiloh càng lớn càng giống bố Brad Pitt nhưng đôi môi thì đích thị là của mẹ!

 

Mới đây, có những tin đồn cho rằng, hãng thời trang St. John đã kết thúc hợp đồng với Angelina Jolie sau 2 năm cộng tác nhưng ngay lập tức, người phát ngôn của St. John phải lên tiếng đính chính thông tin này. St. John cho hay: “Những tin đồn đó là sai sự thật, Angelina Jolie sẽ vẫn xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo mùa xuân 2008 của chúng tôi”.

 

Tháng 9/2005, khi St. John ký hợp đồng với Angelina Jolie, tổng giám đốc của hãng, Richard Cohen đã không ngớt lời khen ngợi Angelina Jolie, ông nói: “Angelina Jolie thực sự xứng đáng là đại diện của St. John, cô ấy mang vẻ đẹp mãnh mẽ, cá tính và độc lập. Cô ấy vừa là diễn viên, vừa nổi tiếng là có nhiều hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa”.

 

Còn Angelina thì cho biết: “Tôi muốn có những bộ đồ mang vẻ đẹp gợi cảm và thoải mái, St. John thực sự đáp ứng được các yêu cầu đó của tôi”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ

Đáng quan tâm
Mới nhất