Amber Heard tuyên bố vẫn đóng "Aquaman"

(Dân trí) - Dù vấp phải nhiều chỉ trích dữ dội từ fans của chồng cũ nhưng nữ diễn viên Amber Heard tuyên bố vẫn tiếp tục đóng Aquaman phần 2.

Eddie Redmayne, Amber Heard quảng bá phim tại Venice
Amber Heard tuyên bố vẫn đóng Aquaman - 1

Amber Heard gần đây thu hút sự chú ý khi thủ vai Mera trong phim "bom tấn" Aquaman. Tuy nhiên scandal tố Johnny Depp bạo hành khiến nhiều fans của chồng cũ rất tức giận và muốn cô bị sa thải khỏi dự án Aquaman phần 2

Amber Heard tuyên bố vẫn đóng Aquaman - 2

Mới đây có gần 1 triệu người ký tên vào bản kiến nghị loại Amber khỏi dự án phim Vua thủy tề phần 2. Họ cho rằng nếu Johnny Depp bị mất vai trong Fantastic Beasts vì đánh vợ thì Amber Heard cũng phải chịu hậu quả tương tự. 

Amber Heard tuyên bố vẫn đóng Aquaman - 3

Giữa lùm xùm tin đồn, nữ diễn viên 34 tuổi đã chính thức lên tiếng và tuyên bố cô không rời khỏi dự án Aquaman 2 như những lời đồn đại. 

Amber Heard nổi bật trên thảm đỏ
Amber Heard tuyên bố vẫn đóng Aquaman - 4

Ngôi sao tóc vàng tuyên bố: "Tôi rất vui mừng về lượng người hâm mộ yêu thích và đánh giá cao Aquaman. Vì tình cảm mọi người dành cho Aquaman và Mera - nghĩa là chúng tôi sẽ trở lại. Tôi rất hào hứng khi quay bộ phim đó."

Amber Heard tuyên bố vẫn đóng Aquaman - 5

"Những tin đồn về cát sê và chiến dịch trả tiền trên mạng xã hội là không có cơ sở trong thực tế. Chỉ những người hâm mộ thực sự mới giúp Aquaman được thực hiện. Tôi rất vui được bắt đầu quay phim vào năm tới

Amber Heard tuyên bố vẫn đóng Aquaman - 6

Aquaman 2 chưa có ngày quay cụ thể nhưng Jason Momoa chắc chắn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai chính - Vua thủy tề 

Amber Heard tuyên bố vẫn đóng Aquaman - 7

Scandal tố chồng bạo hành đã ảnh hưởng khá lớn tới tên tuổi của cả Amber Heard và Johnny Depp thời gian gần đây 

Amber Heard tuyên bố vẫn đóng Aquaman - 8

Mới đây tòa án Anh quốc đã chính thức kết luận "cướp biển" Johnny Depp thực sự đã đánh vợ và phía Amber Heard rất hài lòng với phán quyết này. Họ cho rằng đó là một kết quả rất chính xác.

Amber Heard diện váy bốc lửa